วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพื่อนลูกชาย ผบ.มทบ.38 โพสต์อ้าง นาทีถูกการ์ดรุมยำ ก้มกราบก็ไม่หยุด

เพื่อนลูกชาย ผบ.มทบ.38 โพสต์อ้าง นาทีถูกการ์ดรุมยำ ก้มกราบก็ไม่หยุด

  • Share:

จากกรณี นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 ได้ถูกการ์ดของร้านมาลิน สกาย จ.เชียงใหม่ รุมทำร้ายร่างกาย ต่อหน้ากลุ่มดาราช่อง 3 จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์

ล่าสุด 27 พ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง อ้างว่าเป็นเพื่อนกับนายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์ที่เกิดเหตุ ระบุข้อความอ้างว่า

"เพิ่งได้เห็นข่าว ไม่คิดว่าจะดังขนาดนี้ เอาจริงๆ ก็ดีไม่อยากให้เรื่องมันเงียบไป เพราะรู้สึกว่าการที่เพื่อนโดนแบบนี้มันไม่สมควรเลย คือเมื่อเช้า ตอนไปหามันที่ห้องฉุกเฉินนี่ น้ำตาจะไหล เฮ้ยย สภาพมันเละเทะมาก

คือเพื่อนจะไปปัสสาวะแล้วการ์ด (การ์ดดารา) กันไว้ไม่ให้เข้าห้องน้ำ มันเลยจำใจไปเข้าห้องน้ำหญิง แต่พออกมาไม่เจอใครละเลยเดินกลับไปที่โต๊ะ ซึ่งผ่านโต๊ะหนึ่ง เจอการ์ด (การ์ดดารา) เพื่อนมันก็บอกกับการ์ดคนเดิมที่เจอหน้าห้องน้ำ (การ์ดดารา)ว่า ไม่ควรจะใช้สิทธิพิเศษไรงี้ แล้วการ์ดก็เดินไปคุยกับเจ้าของร้าน เจมส์เลยกลับไปนั่งที่โต๊ะ โทรศัพท์คุยกับแม่ว่ากำลังจะกลับและแวะซื้อน้ำเต้าหู้ให้แม่

แต่ระหว่างที่คุยอยุ่กับแม่ ก็มีกลุ่มการ์ดของร้าน(เพิ่งมารู้ที่หลัง)คนละคนกับที่เจอและเคยคุยมาล้อมโต๊ะ แล้วขู่จะฆ่า แล้วเริ่มจับบีบคอ แรงขนาดไหน แล้วก็ชกทั้งๆ ที่ตอนนั้นมันคุยอยุ่กับแม่ คนที่ตามมาก็เริ่มตาม หลังจากที่รุมทำร้ายได้สักพัก เจมมันก็กราบ เออ กราบ เค้าก็ยังไม่หยุด แล้วลากออกไปนอกร้าน

แต่ระหว่างที่กำลังเดินลากไปข้างนอกโชคดีที่มีคนมาคุยกับการ์ด เพื่อนเลยใช้แรงเฮือกสุดท้าย สะบัดจนหลุดแล้วไปขอความช่วยเหลือจากนักท่องเที่ยวกลุ่มใหญ่เลยรอดออกมา คือถามจริงๆ เหอะหน้าที่การ์ดคือไร ไม่ใช่ป้องกันดูแลความไม่สงบภายในร้านเหรอครับ แล้วนี่เพื่อนไปคนเดียวอ่ะ ดูสภาพเถอะ ตอนที่เห็นสภาพมันคือเข่าอ่อนอ่ะ เห้ย นี่ประเทศไทยเรามีตำรวจ มีกฏหมาย ไม่ใช่เหรอครับอะไรทำให้กล้าถึงขึ้นทำร้ายเหมือนเพื่อนผมไม่ใช่คนอ่ะคุณ รุมกระทืบเหมือนเพื่อนผมเป็นอะไรอะ สัตว์เหรอ ลูกเค้ามีพ่อมีแม่ มีเพื่อน มีคนที่รักมีคนเป็นห่วงหรือเปล่า เห้ย ถามจริงตอนที่ทำนี่ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอครับ ความเป็นมนุษย์ยังมีอยู่ไหม หรือ ทำบ่อย ทำจนชิน อะไรทำให้คุณกล้ากันขนาดนั้น เพื่อนก็ไม่ได้ไปทำร้ายใครก่อนไหม ไม่ได้ไประรานใครก่อนไหม ทำไมต้องทำกันขนาดนี้

ปล.การ์ดที่มันคุยตอนแรกกับที่รุมตื้บมันคนละกลุ่มน่ะ เห็นข่าวที่อ่านเมื่อกี้บอกกลุ่มคนเดียวกัน แถมหน้าห้องน้ำเฉย คนละคนกัน คนละที่กัน ที่มันโดนคือโต๊ะ

ปล2. คืองงกับเรื่องดาราสั่งกระทืบ เห้ย เพื่อนไม่ได้พูดงั้น ไปมโนกันจากไหน

ปล3. แม่อยู่ในสายด้วยได้ยินทุกคำพูด คิดดูใจคนเป็นแม่ที่ได้ยินเสียงลูกโดนกระทืบ

ปล4. ย้ำหนักๆ ที่เกิดเหตุคือ ที่โต๊ะภายในร้านไม่ใช่หน้าห้องน้ำ"


คลิปแม่หนุ่มโดนตื๊บแฉ “บอล กฤษณะ” ประกาศลั่นกูเป็นแฟนดารา ชี้ไม่ใช่ลูกผู้ชาย

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-

แม่แฉมีคนประกาศ ‘กูรวย กูจะทำอะไรก็ได้’ ก่อนสั่งยำ ลูกชาย ผบ.มทบ.38

ผับดังปิดเงียบ หลังลูกชายผบ.มทบ.38 โดนรุมยำ อุ้ม-แฟนหนุ่มนัดแถลงข่าว

ลูกชาย ผบ.มทบ.38 ถูกรุมยำอ่วมคาผับเชียงใหม่ ต่อหน้านักแสดงช่องดัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้