วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มองแง่บวก! ’โรโฮ’ เชื่อผีแดงยังมีลุ้นซิวแชมป์ลีกปีนี้

"มาร์กอส โรโฮ" แนวรับของ แมนฯ ยูฯ ออกโรงระบุว่า ต้นสังกัดยังมีดีพอที่จะสอยแชมป์ลีกมาชมเชยในปีนี้ หลังในช่วงคริสต์มาสมีโปรแกรมเตะถี่ และมีความเปลี่ยนแปลงมากมาย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 พ.ย. ว่า มาร์กอส โรโฮ กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงเปิดเผยว่า ต้นสังกัดของเขายังมีโอกาสคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีมาครองได้ในฤดูกาลนี้ เนื่องจากช่วงคริสต์มาสมีการแข่งขันหลายนัด และอาจเกิดความเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็ว

ยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ภายใต้การนำทีมของ โชเซ มูรินโญ มีโปรแกรมบุกไปเยือน “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในคืนวันนี้ โดยมีคะแนนตามหลัง “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี จ่าฝูง อยู่ถึง 12 คะแนน

อย่างไรก็ตาม โรโฮ เชื่อว่าการแข่งขันในช่วงคริสต์มาส จะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของฤดูกาล เพราะในช่วงเวลาดังกล่าวแต่ละทีมมีโปรแกรมลงแข่งติดต่อกันหลายนัดในช่วงเวลาไม่กี่วัน และนั่นอาจทำให้ทีมกลับมามีลุ้นแชมป์อีกครั้ง

"เราสมควรคว้าชัยชนะเกมในบ้านเมื่อไม่กี่นัดที่ผ่านมาเพราะเราเป็นทีมที่ดีกว่า แต่เมื่อเราไม่สามารถทำตามเป้าหมายได้ แน่นอนว่ามันค่อนข้างน่าผิดหวัง แต่ในเกมกับ เวสต์แฮมฯ เราจะต้องเอาชนะพวกเขาให้ได้ เพราะมันจะทำให้มีอันดับที่ดีขึ้นก่อนเข้าสู่ช่วงคริสต์มาส ที่มีเกมลงเตะถี่ภายในเวลาไม่กี่วัน"

"ที่นี่เป็นลีกที่มีการแข่งขันค่อนข้างสูง หลายสิ่งหลายอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงในช่วงเวลาดังกล่าว แต้มของเรายังไม่ห่างจากทีมนำมากนัก ที่สำคัญในตอนนี้คือทีมกำลังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและลงตัว"

"มาร์กอส โรโฮ" แนวรับของ แมนฯ ยูฯ ออกโรงระบุว่า ต้นสังกัดยังมีดีพอที่จะสอยแชมป์ลีกมาชมเชยในปีนี้ หลังในช่วงคริสต์มาสมีโปรแกรมเตะถี่ และมีความเปลี่ยนแปลงมากมาย... 27 พ.ย. 2559 15:23 27 พ.ย. 2559 16:47 ไทยรัฐ