วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลือหึ่ง! 'อเล็กซิส' กระสันย้ายโชว์เพลงแข้งบนแดนมังกร

ลือหึ่ง! 'อเล็กซิส' กระสันย้ายโชว์เพลงแข้งบนแดนมังกร

  • Share:

ลือให้แซดว่า "อล็กซิส ซานเชซ" แนวรุกคนสำคัญของ "อาร์เซนอล" กำลังครุ่นคิดเปลี่ยนบรรยากาศย้ายไปวาดลวดลายที่ลีกจีน หลังสัญญาใหม่กับทีมปืนโตยังไม่ลุล่วง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 27 พ.ย. ว่า อล็กซิส ซานเชซ กองหน้าทีมชาติชิลี ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการย้ายไปค้าแข้งใน ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ภายหลังจากที่ยังเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรยังไม่ลงตัว

เป็นที่เข้าใจกันว่า อเล็กซิส เหลือสัญญาค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม เพียง 18 เดือนเท่านั้น โดยยังไม่มีการขยายสัญญาออกไป หลังติดปัญหาในส่วนนักเตะที่เรียกค่าเหนื่อยมหาศาล ทำให้ อาร์แซน เวนเกอร์ ไม่ยินดีที่จะทำตามความเรียกร้องของนักเตะ

นอกเหนือจากดาวเตะวัย 27 ปีแล้ว เมซุต โอซิล จอมทัพเลือดเบียร์ ก็เป็นอีกหนึ่งแข้งคนสำคัญที่สโมสรมีความกระตือรือร้นที่จะจับต่อสัญญา หลังทีมต่างๆ ในยุโรปกำลังซุ่มดูสถานการณ์ของสองแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้ มีรายงานว่าอดีตดาวเตะบาร์เซโลนา ต้องการค่าเหนื่อยสูงถึง 250,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ ขณะเดียวกันเย่นต์ของ อเล็กซิส กำลังพิจารณาตัวเลือกในประเทศจีน ที่อาจทำให้สามารถเรียกร้องค่าเหนื่อยได้มากกว่าเงินจำนวนที่ต้องการ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้