วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดโดนตื้บ หนุ่มซิ่งเก๋งชนเสาไฟหัก ชาวบ้านตบหน้าหัน โมโหทำไฟดับตอนตี2

หนุ่มเมืองชล ขับรถเก๋งแต่งซิ่งกลับบ้านตอนตีสองกว่าๆ หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาด3ต้น เฉี่ยวโดนรถกระบะ กับรถเข็นขายบะหมี่พังด้วย ชาวบ้านแค้นทำไฟฟ้าดับตอนดึกรบกวนการนอนหลับ บุกตบหน้าไปหลายฉาด คาดเหตุเพราะหลับใน...

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 27 พ.ย. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ได้รับแจ้งมีรถเก๋ง มาสด้า 3 สีดำ ทะเบียน กม 9766 ชลบุรี แต่งซิ่ง ชนเสาไฟฟ้าหัก 3 ต้น บริเวณหน้าร้านชาพระนคร ซอย 14 ถนนมิตรสัมพันธ์ ม.4 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ

พบคันดังกล่าวจอดแน่นิ่งในสภาพหน้ารถพังยับถึงเครื่องยนต์ มีนายกัมพล ศรีพภูบุตร อายุ 20 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.หนองรี อ.เมือง เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย กู้ภัยฯ รีบช่วยทำแผลเบื้องต้น


ระหว่างนั้นได้มีชาวบ้านเกิดไม่พอใจ นายกัมพล ที่ขับรถชนเสาไฟฟ้าขาด 3 ต้น และมีรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ ทะเบียน ผผ 9775 ชลบุรี ของนายสนธยา สาลีราช อายุ 38 ปี ที่จอดไว้หน้าบ้านเสียหาย รวมทั้งรถเข็นขายบะหมี่หยกเป็ดย่างถูกชนล้มคว่ำด้วย ที่สำคัญ อุบัติเหตครั้งนี้ทำให้ไฟฟ้าดับทั้งหมู่บ้าน ชาวบ้านจึงโมโหบุกเข้าตบหน้า นายกัมพล หลายฉาด ตำรวจสายตรวจซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุต้องเข้าห้ามปราม แล้วรีบพาตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด เพราะเกรงว่าหากอยู่ในที่เกิดเหตุจะถูกรุมประชาทัณฑ์

จากการสอบสวนนายกัมพล ทราบว่าก่อนเกิดเหตุขับรถมาด้วยความเร็วเพื่อจะกลับบ้านพัก เกิดหลับใน ประกอบกับเป็นช่วงทางโค้ง ทำให้รถเสียการทรงตัวพุ่งเข้าชนเสาไฟ รถกระบะ และรถเข็นขายบะหมี่หยก โดยไม่มีใครได้รับอันตราย พนักงานสวนจึงแจ้งข้อหา ขับรถประมาททำให้ทรัพย์สินของทางราชการและของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และรอการไฟฟ้าฯ แจ้งผู้ก่อเหตุไปชดใช้ค่าเสียหาย กรณีเสาไฟฟ้าล้ม 3 ต้นด้วย.  

หนุ่มเมืองชล ขับรถเก๋งแต่งซิ่งกลับบ้านตอนตีสองกว่าๆ หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าล้มระเนระนาด3ต้น เฉี่ยวโดนรถกระบะ กับรถเข็นขายบะหมี่พังด้วย ชาวบ้านแค้นทำไฟฟ้าดับตอนดึกรบกวนการนอนหลับ บุกตบหน้าไปหลายฉาด คาดเหตุเพราะหลับใน... 27 พ.ย. 2559 13:00 27 พ.ย. 2559 13:39 ไทยรัฐ