วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิวเคลียร์ ให้กำลังใจ อุ้ม บอกสู้ๆ รู้พี่สาวขี้สงสารไม่น่าเกิดเรื่อง

นิวเคลียร์ หรรษา น้องสาว อุ้ม ลักขณา โพสต์ไอจีให้กำลังใจพี่สาว บอกสู้ๆ ตนเองรู้ว่าความจริงเป็นเช่นไร ให้รอฟังคำแถลง ด้าน อุ้มและบอล แฟนหนุ่ม เตรียมตั้งโต๊ะชี้แจงถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เชียงใหม่...

จากกรณีข่าวลูกชาย ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมยำอ่วมคาผับที่เชียงใหม่ ต่อหน้าแขกในร้านและกลุ่มนักแสดงช่องดัง ซึ่งเรื่องนี้ได้เกิดขึ้นกับ นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ หรือ เจมส์บอนด์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน ได้ออกมาร้องเรียนว่า ถูกการ์ดคุมผับร้านมาลินสกาย ถนนห้วยแก้ว ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ 4 คน รุมทำร้ายร่างกาย เหตุเกิดช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา จนได้รับบาดเจ็บ ต่อหน้ากลุ่มนักแสดงช่อง 3 หลายคน ที่มานั่งรับประทานอาหาร ขณะมาถ่ายละครที่ จ.เชียงใหม่ (ลูกชาย ผบ.มทบ.38 ถูกรุมยำอ่วมคาผับเชียงใหม่ ต่อหน้านักแสดงช่องดัง

ประเด็นนี้กลายเป็นที่ได้รับความสนใจจากสังคมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีดาราชื่อดังติดโผรายชื่อร่วมเกี่ยวข้องด้วย ไม่ว่าจะเป็น อุ้ม ลักษณา กับ บอล กฤษณะ แฟนหนุ่ม รวมทั้งนักแสดงช่อง 3 อย่าง แต้ว ณฐพร, มิว นิษฐา, หมาก ปริญ และโบว์ เบญจศิริ ทั้งนี้ อุ้ม ลักขณา และแฟนหนุ่ม เตรียมออกมาเคลื่อนไหวชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว โดยได้ร่อนหมายเชิญด่วนถึงสื่อมวลชน เพื่อแถลงข่าวถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมข้อความเพียงสั้นๆ ให้รอฟังแถลงข่าวจากอุ้มและบอล โดยการแถลงข่าวครั้งนี้จะมีขึ้นในเวลา 17.00 น. วันนี้ (27 พ.ย.) บริเวณชั้นดาดฟ้า โรงแรม The Core เชียงใหม่ คาดว่าหลักๆ สาวอุ้ม และ หนุ่มบอล น่าจะเป็นตัวแทนดาราที่มีชื่อไปเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว ออกมาชี้แจงถึงประเด็นที่ตกเป็นข่าวอยู่ในเวลานี้ (ผับดังปิดเงียบ หลังลูกชายผบ.มทบ.38 โดนรุมยำ อุ้ม-แฟนหนุ่มนัดแถลงข่าว)

"นางปาริสรา สรัสสมิต ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ The Core Hotel แจ้งว่า กรณีที่มีข่าวของคุณอุ้ม ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ และ คุณบอล กฤษนะ อมิตรสูญ พร้อมด้วยเพื่อนนักแสดงอยู่ในเหตุการณ์การ์ดของร้าน Malin Sky ทำร้ายลูกชายของท่าน ผบ.มทบ.38 ซึ่งทางคุณอุ้ม ลักขณา และคุณบอล กฤษนะ ได้รับผลกระทบโดยตรง จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกแขนงที่สนใจเข้าร่วมเพื่อจะรับทราบการแถลงข่าวในครั้งนี้ วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17.00 น. ณ ชั้นดาดฟ้า The Core Chiangmai Hotel"

ทางด้าน นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ น้องสาวของ อุ้ม ลักขณา ก็ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านทางอินสตาแกรมให้กำลังใจพี่สาวว่า สู้ๆ ตนเองเป็นคนหนึ่งที่รู้ว่าเรื่องจริงเป็นยังไง รอฟังคำแถลงดีกว่า

"สู้ๆ นะเธอ คนที่เข้ามาถล่มด่าพี่อุ้ม ก็อยากให้เสพข่าวอย่างมีสติก่อนนะคะ อย่าเพิ่งฟังความข้างเดียว นิวคนนึงที่รู้ว่าเรื่องจริงเป็นไง แต่ รอพี่เค้าแถลงเองดีกว่า และลองคิดดู คนแบบพี่อุ้มเนี่ยนะจะสั่งกระทืบคน... -.- นึกภาพตามสิ แกไปจัดการคนนั้นให้ชั้นเดี๋ยวนี้!!... มันไม่ใช่อะ -.,-" คือแค่นางดูคลิปโดนต่อยอะไรนิดน่อยนางก็ร้องไห้แล้ว ขี้สงสารคนจะตาย นิวเป็นไรนิดน่อยก็ร้องไห้ก่อนนิวซะอีก เป็นกำลังใจให้พี่สาวน้า รักเธอ @aummy #ตอนนี้นางก็ยังงงๆ กับข่าว ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรเท่าไหร่เบอะๆ เกอะๆ จะตาย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เพจดังผุดคลิปแฉ! อุ้ม-บอล

'บอล' ไม่มา อุ้ม ลักขณา ออกแถลงแทน ยันไม่เกี่ยวเหตุทำร้าย 'ลูกนายพล'

มิว งง! ไม่รู้เรื่อง! ลูกชายทหารโดนรุมตื้บสาหัส

นิวเคลียร์ หรรษา น้องสาว อุ้ม ลักขณา โพสต์ไอจีให้กำลังใจพี่สาว บอกสู้ๆ ตนเองรู้ว่าความจริงเป็นเช่นไร ให้รอฟังคำแถลง ด้าน อุ้มและบอล แฟนหนุ่ม เตรียมตั้งโต๊ะชี้แจงถึงเหตุการณ์ทั้งหมดที่เชียงใหม่... 27 พ.ย. 2559 12:23 28 พ.ย. 2559 13:05 ไทยรัฐ