วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 28/11/59

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงการงานไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีหลายปัญหาเข้ามาในเวลาเดียวกันจนคุณหนักใจ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินคนใกล้ตัวจะทำให้คุณต้องเสียเงินโดยใช่เหตุ ความรักคนมีคู่คนนอกเข้ามาปั่นป่วนจนความสัมพันธ์สั่นคลอน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณเป็นคนฉลาดที่คนอื่นไม่สามารถทำอะไรคุณได้ยกเว้นคุณทำตัวเอง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากหลายทาง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ลมพัดหวน คนรักเก่าจะกลับมาหาคุณอีกครั้ง

คนเกิดวันอังคาร การงานการแก้ปัญหาแบบนอกตำรามากเกินไปอาจส่งผลร้ายย้อนกลับมาหาคุณ การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ความรักเรียบง่ายแต่คุณทั้งสองกลับมีความสุขมาก คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่กำลังรับผิดชอบเนื่องจากมีคนรอบข้างคอยช่วยเหลือสนับสนุน การเงินหากไม่วางแผนการเงินจะหมดเงินไปอย่างรวดเร็ว ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาพ่อแง่แม่งอน คนโสดจะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจปั่นป่วน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้ควรระวังการทำงานให้ดีเพราะมีคนจ้องจะเล่นงานคุณอยู่ การเงินมีแต่ค่าใช้จ่ายทำให้คุณเก็บเงินไม่อยู่ ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกับคนรัก คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันศุกร์ การงานถึงแม้ว่างานที่คุณรับผิดชอบจะเป็นสิ่งที่คุณทำจนชำนาญ แต่ก็มีโอกาสผิดพลาดหากทำงานอย่างประมาท การเงินมีโอกาสทำเงินจากช่องทางใหม่ๆ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดกำลังจะพบรักเร็วๆนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรวางแผนการทำงานให้ดีเพราะจะมีงานเข้ามามากจนอาจเกิดปัญหางานล้นมือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรงมีแต่คนอยากรู้จัก.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 14 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน ขึ้นบ้านใหม่ และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงการงานไปในทางที่ดีขึ้น 27 พ.ย. 2559 10:44 27 พ.ย. 2559 10:44 ไทยรัฐ