วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดโหด โกรธเมียฆ่าลูก! วัยแค่ขวบ8เดือน ยิงเบ้าตาดับจ่อหัวตัวเองร่อแร่

สุดโหด โกรธเมียฆ่าลูก! วัยแค่ขวบ8เดือน ยิงเบ้าตาดับจ่อหัวตัวเองร่อแร่

  • Share:

ผัวเมียวัยรุ่น ผัวอายุ 19 ปี เมีย 18 มีลูกสาววัย 1 ขวบ 8 เดือน ผัวเมากลับบ้าน ขอบัตร ATM เมียไม่ให้ พาลเดือดดาลตะโกนขู่ ‘กูจะฆ่าลูก’ สุดท้ายทำจริง ใช้ปืนจ่อยิงเข้าเบ้าตา ก่อนจ่อระเบิดหัวตัวเอง ผลลูกตาย พ่อร่อแร่...  

เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 26 พ.ย.59 ร.ต.ท.วัชพงศ์ จำนงอุดม ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งมีเหตุยิงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 ราย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวใน ม.10 ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

ที่เกิดเหตุ บนที่นอนภายในบ้านมีกองเลือดจำนวนมาก พร้อมกับอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอกตกอยู่ ในแมกกาซีนมีกระสุน 3 นัด ในห้องพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 ปลอก หน้าบ้านอีก 1 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนคนเจ็บเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ได้นำตัวส่ง รพ.นาดี ไปก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง ชื่อนายเสือ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะด้านซ้าย ทะลุขมับด้านขวา มันสมองไหล อาการสาหัส และ ด.ญ.อ้วน (นามสมมติ) อายุ 1 ปี 8 เดือน ถูกยิงเข้าบริเวณเบ้าตาขวาทะลุด้านหลังเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.อำเภอนาดี

จากการสอบสวนหญิงสาววัยรุ่น อายุ 18 ปี ภรรยาของนายเสือ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป และเคยเป็นหางเครื่องวงดนตรี ทราบว่านายเสือทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปดื่มสุรานอกบ้าน ปล่อยให้ตนอยู่บ้านกับลูกตามลำพัง

ต่อมา นายเสือได้กลับมาบ้านด้วยอาการมึนเมา และมาหาเรื่องตน พูดแต่เรื่องเก่าๆ พร้อมกับขอบัตร ATM จะเอาไปกดเงิน แต่ตนไม่ยอมให้ ทำให้นายเสือไม่พอใจ เข้ามาทำร้ายตน ด้วยความกลัวได้วิ่งหนีออกนอกบ้าน นายเสือจึงหยิบปืนออกมาขู่และยิงขึ้นฟ้า 1 นัด ก่อนจะเข้าไปในบ้านกล่าวว่า "ถ้ามึงไม่กลับเข้ามากูจะยิงลูก" จากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด พอสิ้นเสียงปืนตนจึงรีบเข้าไปดู พบว่านายเสือใช้อาวุธปืนยิงลูกและยิงตัวเองเลือดกระจายอยู่บนที่นอน จึงร้องเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยและแจ้งตำรวจ.  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้