วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอง ผบช.น.ตรวจสถานบันเทิงย่านนวมินทร์ ชูนโยบายกวาดล้างยาเสพติด

พล.ต.ต.ชัยพร รับลูกคำสั่งบชน.ออกตรวจสถานบันเทิงย่านนวมินทร์ ชูนโยบายเร่งกวาดล้างยาเสพติดและกวดขันไม่ให้สถานบันเทิงเปิดเกินเวลา

เมื่อเวลา 00.30น.วันที่ 27 พ.ย.59 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รองผบช.น. ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ลาดพร้าว เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงชื่อดังแห่งหนึ่งย่านนวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. เพื่อตรวจสอบว่าสถานบันเทิงดังกล่าวมียาเสพติด หรือมีการเปิดให้บริการเกินเวลาหรือไม่

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า จากการตรวจสอบร้านดังกล่าวไม่พบสิ่งเสพติดแต่อย่างใด และสถานบริการก็ปิดตามเวลาที่กฎหมายกำหนด โดยขณะเข้าตรวจสอบพบนักท่องเที่ยวกำลังรอชำระเงินและบางส่วนกำลังเดินทางกลับที่พัก ซึ่งอยากจะประชาสัมพันธ์ไปยังสถานบันเทิงต่างๆ ให้กวดขันเรื่องยาเสพติดและเวลาในการเปิด-ปิดสถานบริการภายในเวลาที่กฎหมายกำหนด

สำหรับการเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงในครั้งนี้เป็นไปตามคำสั่งของบชน. ที่ตนได้รับมอบหมายให้ดูเรื่องเกี่ยวกับยาเสพติด โดยตนจะทำการตรวจสถานบันเทิงต่างๆทุกวันศุกร์และเสาร์ เพื่อตรวจหายาเสพติดภายในสถานบันเทิง พร้อมกับเดินหน้าโครงการบ้านสีขาวอย่างจริงจังเพื่อให้ยาเสพติดให้หมดจากประเทศไทย

พล.ต.ต.ชัยพร รับลูกคำสั่งบชน.ออกตรวจสถานบันเทิงย่านนวมินทร์ ชูนโยบายเร่งกวาดล้างยาเสพติดและกวดขันไม่ให้สถานบันเทิงเปิดเกินเวลา 27 พ.ย. 2559 04:01 27 พ.ย. 2559 06:04 ไทยรัฐ