วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไหงงั้น! รานิเอรี รับ จิ้งจอกเจ๊าโบโร่ เป็นเรื่องดี-หนีตกชั้นได้เป็นพอ

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับเกมเปิดบ้านเสมอกับ มิดเดิลสโบรห์ ถือเป็นเรื่องดีมากของทีม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 พ.ย. ว่า เคลาดิโอ ราอิเอรี กุนซือชาวอิตาเลียนของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับว่าเป็นเรื่องดีมากที่เปิดสนามคิงพาวเวอร์ เสมอกับ มิดเดิลสโบรห์ 2-2 ในเกมพรีเมียร์ลีก

จิ้งจอกสยาม มาได้จุดโทษในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้ายตีเสมอ เดอะโบโร่แบบหืดจับ 2-2 อย่างไรก็ตามพวกเขาต้องเจอกับเสียงโห่ของแฟนบอลตัวเองหลังทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังรั้งอันดับที่ 13 ของตารางเท่านั้น

โดยหลังเกม รานิเอรี ให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนนี้เราได้พยายามไปแล้วแต่โชคดีที่คาแร็กเตอร์และสปิริตของทีมดีมาก เรารู้ว่ามันเป็นเกมที่ยาก ต้องฟาดฟันกับคู่แข่งติดกันมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

“การไม่มี แดนนี ดริงค์วอเตอร์ ทำให้เราสูญเสียอะไรบางอย่าง มันเป็นเรื่องยากและเซอไพรส์มิดเดิลสโบรห์มากหลังโชว์ฟุตบอลของเขายิงสองประตู เราแสดงให้เห็นถึงคาแร็กเตอร์ที่มหัศจรรย์และมันเป็นฟอร์มที่ดีในท้ายที่สุด ผมคิดว่าผลเสมอสำหรับเราคือดีมากแล้วนะ

“มันสำคัญที่ผิดหวังในพรีเมียร์ลีกสามเกมติด โชคมันคือความเชื่อมั่นที่มากๆของใครบางคน เรารู้สึกว่าเราต้องต่อสู้จนจบฤดูกาล เรากำลังต่อสู้เพื่อหนีจากการตกชั้น”

เคลาดิโอ รานิเอรี นายใหญ่ของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับเกมเปิดบ้านเสมอกับ มิดเดิลสโบรห์ ถือเป็นเรื่องดีมากของทีม... 27 พ.ย. 2559 02:57 27 พ.ย. 2559 05:25 ไทยรัฐ