วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มองหน้ามีเรื่อง โจ๋รุมยำครูสอนเต้น แม่เห็นโดดช่วย หน้าผากแตกเจ็บหนัก

แค่มองหน้ากัน ครูสอนเต้นวัย 19 เดินเข้าห้องน้ำพบวัยรุ่น เกิดเขม่น จนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ลากยาวจนเกิดทำร้ายร่างกาย ขณะที่แม่ครูสอนเต้นเห็น โดดช่วยลูกชายปรากฎถูกลูกหลงบาดเจ็บ ตร.สมุทรปราการ เร่งระงับเหตุ

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 26 พ.ย.59 พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ ทะเลาะวิวาท ภายในร้านอาหารครัวบ้านสวน ต.เทพารักษ์ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังสายตรวจกว่า 10 นาย เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าห้องกระจก ซึ่งทำเป็นโรงเรียนสอนเต้น ตั้งอยู่ในร้านอาหารดังกล่าว มีกลุ่มวัยรุ่นหลายสิบคน ก่อเหตุเข้าไปรุมทำร้ายนายเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ครูสอนเต้น ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้ปกครอง และเด็กที่กำลังเรียนเต้นอยู่ในห้องหลายคน ขณะเดียวกัน นางหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 40 ปี แม่ของนายเอ ที่นั่งอยู่หน้าห้องสอนเต้น เห็นเหตุการณ์จึงได้เข้าไปห้ามและปกป้องลูกชายโดยการยืนขวางจึงถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บ หน้าผากแตก กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาช่วยกันระงับเหตุเอาไว้ได้

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ซึ่งเป็นศิษย์เก่าและศิษย์ ปัจจุบัน วิทยาลัย เทคโนโลยีแห่งหนึ่งอายุระหว่าง 17-20 ปี ได้ไปเปิดห้องคาราโอเกะเพื่อเลี้ยงสังสรรค์กันในร้านอาหาร จากนั้นได้มีหนึ่งในกลุ่มทราบชื่อคือนายเป็ด (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เดินเข้าไปเข้าห้องน้ำ และไปพบกับนายเอ กำลังยืนล้างมืออยู่ ก่อนที่นายเป็ดจะหันไปมองหน้า นายเอ จนทั้งสองเขม่นกัน และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง กระทั่งกลุ่มวัยรุ่นเพื่อนของนายเป็ด เห็นเหตุการณ์ จึงออกมารุมทำร้าย นายเอ ขณะที่ นางหนึ่งได้เข้ามาห้ามจึงเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทั้งนี้ผู้เสียหายไม่ติดใจเอาความ เนื่องจากไม่อยากมีเรื่องบาดหมางกันอีก พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเนินคดีต่อไป

แค่มองหน้ากัน ครูสอนเต้นวัย 19 เดินเข้าห้องน้ำพบวัยรุ่น เกิดเขม่น จนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ลากยาวจนเกิดทำร้ายร่างกาย ขณะที่แม่ครูสอนเต้นเห็น โดดช่วยลูกชายปรากฎถูกลูกหลงบาดเจ็บ ตร.สมุทรปราการ เร่งระงับเหตุ 27 พ.ย. 2559 01:17 27 พ.ย. 2559 02:28 ไทยรัฐ