วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่ากลัว! ชมคลิป+ภาพชัดๆ 'คูตินโญ' เจ็บสุดสยอง ส่อแววพักยาว

สาวกเดอะค็อปเซ็งกันเป็นแถบหลัง ฟิลิปเป คูตินโญ จอมทัพตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บสุดสยองจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 พ.ย. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ต้องเจอกับข่าวร้ายอย่างจังเมื่อ ฟิลิปเป คูตินโญ เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บแบบสุดสยอง และอาจทำให้เขาต้องพักนานหลายเดือน

ดาวเตะชาวแซมบ้า ถือเป็นฟันเฟืองสำคัญกับฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นของ “หงส์แดง” ในฤดูกาลนี้ แต่ทว่าในเกมนัดล่าสุดที่เอาชนะ ซันเดอร์แลนด์ 2-0 ฟิลิปเป คูตินโญ ต้องเผชิญกับโชคร้ายจากจังหวะ 50/50 กำลังยิงประตูแต่ถูก ดิดิเยร์ เอ็นด็อง เข้าปั๊มบอลไปที่ข้อเท้าพอดีทำให้เข่าของเขาบิดอย่างสุดสยองตามรูป

ส่งผลให้ คูตินโญ ลงไปนอนร้องโอดโอยบนพื้นสนามก่อนที่ทีมแพทย์ของหงส์แดงจะวิ่งปรี่เข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวออกจากสนามไป

ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ยืนยันว่า คูตินโญ ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า และอาจไม่ใช่เรื่องซีเรียสแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม อาจทำให้เขาจะต้องพักรักษาตัวนานหลายสัปดาห์

>>> คลิกชมคลิป ฟิลิปเป คูตินโญ ได้รับบาดเจ็บ <<<

สาวกเดอะค็อปเซ็งกันเป็นแถบหลัง ฟิลิปเป คูตินโญ จอมทัพตัวเก่งของพวกเขาได้รับบาดเจ็บสุดสยองจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ผ่านมา... 27 พ.ย. 2559 00:17 27 พ.ย. 2559 07:36 ไทยรัฐ