วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผับดังปิดเงียบ หลังลูกชายผบ.มทบ.38 โดนรุมยำ อุ้ม-แฟนหนุ่มนัดแถลงข่าว

(ภาพจาก ตร.ภาค 5)

บิ๊กตำรวจ รองผชบ.ภ.5 ร่วมกับ ผบ.มทบ.33 ตรวจร้าน มาลิน สกาย หลังลูกชายผบ.มทบ.38 จังหวัดน่านโดนการ์ดของร้านทำร้ายร่างกาย เจ็บสาหัส แต่ไปถึง ผับดังปิดให้บริการชั่วคราว เผยเคยขัดคำสั่งคสช.ปล่อยให้เยาวชนเข้าไปใช้บริการ จำหน่ายสุราให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 20ปี ด้านอุ้ม-ลักขณา และแฟนหนุ่มเตรียมแถลงข่าวเย็น 27พ.ย.

จากกรณีชายฉกรรจ์ได้รุมทำร้ายนายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันต์ อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง และเป็นลูกชายของ พล.ต.วิทยา วรรคาวิสันต์ ผบ.มทบ.38 จังหวัดน่าน ต่อหน้ากลุ่มดาราช่อง 3 ชายหญิงหลายคน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ลูกชาย ผบ.มทบ.38 ถูกรุมยำอ่วมคาผับเชียงใหม่ ต่อหน้านักแสดงช่องดัง)

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 26 พ.ย. 59 พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานน์ รรท.รอง ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.เกษมสุข ตาคำ ผบ.มทบ.33 ได้นำกำลังไปตรวจร้านที่ มาลินสกาย ที่เกิดเหตุ แต่ปรากฎว่าผับดังปิดให้บริการ

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ช้างเผือก เมืองเชียงใหม่ ทราบว่า พนักงานสอบสวนจะนำพยานไปให้ผู้เสียหายดูตัวและสอบสวนปากคำผู้เสียหายที่โรงพยาบาลลานนา ในวันพรุ่งนี้ (27 พ.ย.)

ด้านนายศรัณญู มีทองคำ นายอำเภอเเมืองเชียงใหม่ กล่าวว่า ผับดังกล่าวเคยถูก เจ้าหน้าที่ของกรมการปกครองเคยจับกุมเป็นข่าวดังมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อคืนวันที่ 6 ส.ค.58 ที่ผ่านมา หลังพบว่าไม่ปฏิบัติตามคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 22/2558 ลงวันที่ 22 ก.ค. 2558 โดยมีการปล่อยให้เยาวชนเข้าไปใช้บริการ และจำหน่ายสุราให้กับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 9 ส.ค.59 ที่ผ่านมา พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ในขณะนั้นได้มีคำสั่งให้ ตำรวจ 5 เสือโรงพักช้างเผือก มาปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) และล่าสุดขณะนี้ทางเจ้าของร้านยังได้ดำเนินการฟ้องร้องกรมการปกครองอยู่ จนมาเกิดเรื่อฉาวอีก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางปาริสรา สรัสสมิต ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ The Core Hotel แจ้งว่า กรณีที่มีข่าวของอุ้ม ลักขณา วัฒนวงศ์ศิริ และบอล กฤษนะ อมิตรสูญ พร้อมด้วยเพื่อนนักแสดงอยู่ในเหตุการณ์การ์ดของร้าน Malin Sky ทำร้าย ลูกชาย ของผบ. มทบ 38 ซึ่งทางอุ้ม ลักขณา และบอล กฤษนะ ได้รับผลกระทบโดยตรง จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกแขนงที่สนใจ ได้เข้าร่วม เพื่อจะรับทราบการแถลงข่าวในครั้งนี้ วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17.00 น. ณ ชั้นดาดฟ้า The core chiangmai hotel. 

บิ๊กตำรวจ รองผชบ.ภ.5 ร่วมกับ ผบ.มทบ.33 ตรวจร้าน มาลิน สกาย หลังลูกชายผบ.มทบ.38 จังหวัดน่านโดนการ์ดของร้านทำร้ายร่างกาย เจ็บสาหัส แต่ไปถึง ผับดังปิดให้บริการชั่วคราว ด้านอุ้ม-ลักขณา และแฟนหนุ่มเตรียมแถลงข่าวเย็น27พ.ย. 26 พ.ย. 2559 23:48 27 พ.ย. 2559 11:46 ไทยรัฐ