วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มภูเก็ตเลือดร้อน กราดยิงหนุ่มข้างบ้าน 9 นัด คาดขัดแย้งกันมานาน

หนุ่มภูเก็ตเลือดร้อน กราดยิงหนุ่มข้างบ้าน 9 นัด คาดขัดแย้งกันมานาน

  • Share:

หนุ่มข้างบ้านเลือดร้อน ระดมยิงหนุ่มเจ้าของบริษัทรับเหมาติดตั้งกระจกอลูมิเนียมกว่า 9 นัด อาการสาหัส ตร.ภูเก็ตพบเคยมีปัญหาขัดแย้งกันมาก่อน

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 26 พ.ย.59 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บที่ หจก.พีเอสพี อลูมิเนียมเลขที่ 125/195 หมู่บ้านร็อกการ์เด้น 1 ต.รัษฏา อ.เมืองภูเก็ต หลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.อุดม เพชรรัตน์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองภูเก็ตพร้อมเจ้าหน้าที่กุศลธรรมภูเก็ตเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ซึ่งเปิดเป็นที่เชื่อมตัดอลูมิเนียมเเละกระจกพบร่องรอยข้าวของกระจัดกระจาย โดยปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่นอกร้าน พบ 6 ปลอก ในร้านอีก 3 ปลอก รวมเป็น 9 ปลอก ที่กระจกหน้าร้านมีร่องรอยกระสุนทะลุ 9 นัด นอกจากนี้ยังพบซองปืนตกอยู่ในร้านและรอยเลือดจำนวนมาก จึงประสานสพฐ.เข้าตรวจสอบส่วนคนเจ็บซึ่งเป็นเจ้าของร้านทราบชื่อคือนายสมภพ สีชลธาร อายุ 35 ปี ถูกนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ส่วนคนยิงชื่อนายสมพร ปุยนุ่น 36 ปีซึ่งมีบ้านอยู่บ้านติดกันได้เข้ามอบตัวที่สภ.เมืองภูเก็ต

เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสมภพผู้ได้รับบาดเจ็บกำลังทำงานตัดกระจกอลูมิเนียมอยู่ที่หน้าร้านกับลูกน้องก่อนที่นายสมพรจะเข้ามายิงได้รับบาดเจ็บ โดยจากการสอบสวนทราบว่ามือยิงและผู้ได้รับบาดเจ็บเคยมีปัญหาทะเลาะกันมาก่อน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะต้องเร่งสอบสวนก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้