วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับบ่อนไฮโลกลางทุ่งนา พบบัญชีจ่ายคนมีสี ผบก.ภ.จว.สุโขทัย สั่งสอบด่วน

จับบ่อนไฮโลกลางทุ่งนา พบบัญชีจ่ายคนมีสี ผบก.ภ.จว.สุโขทัย สั่งสอบด่วน

  • Share:


ตร.สุโขทัย ลุยจับบ่อนไฮโล ที่บ้านเช่ากลางทุ่งนา ในพื้นที่ อ.กงไกรลาศ รวบ 9 นักพนัน พร้อมอุปกรณ์การเล่นไฮโล และบัญชีจ่ายเงินคนมีสี ผบก.ภ.จว.สุโขทัย สั่งสอบข้อเท็จจริงเร่งด่วน ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 26 พ.ย. พล.ต.ต.สมจิตร์ ทองแท่ง ผบก.ภ.จว.สุโขทัย สั่งการให้ พ.ต.ต.บารมี จงแจ้ง สว.กก.สส.ภ.จว.สุโขทัย พร้อมด้วย ร.ต.อ.ธัญศิษฐ์ โพธิ์เรือง หน.นปพ.ภ.จว.สุโขทัย นำกำลังไปตรวจสอบบริเวณบ้านเช่ากลางทุ่งนา ม.1 ต.ป่าแฝก อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย หลังได้รับการร้องเรียนว่า เปิดเป็นบ่อนการพนัน(ไฮโล) มีเงินหมุนเวียนในแต่ละวันหลายแสนบาท

เมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่า มีนักพนันทั้งชายหญิง จำนวน 9 คน กำลังนั่งล้อมวงแทงไฮโลกันอย่างเมามัน จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลาง เป็นอุปกรณ์การเล่นไฮโล 1 ชุด, เงินสด จำนวน 3,060 บาท และสมุดบัญชีของบ่อน ที่ระบุว่าจ่ายเงินให้กับคนมีสี ไปทำการสอบสวนที่ สภ.กงไกรลาศ โดยมี นางรวง แย้มเจริญ อายุ 51 ปี รับเป็นเจ้ามือ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย นำส่ง ร.ต.อ.ศรราม ไทยบุญมี รองสว.(สอบสวน) สภ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย ดำเนินคดี

มีรายงานว่า หลังมีการบุกจับบ่อนดังกล่าวและพบสมุดบัญชีรายจ่ายของบ่อน ทาง พล.ต.ต.สมจิตร์ ทองแท่ง ผบก.ภ.จว.สุโขทัย ได้สั่งให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง กรณีคนมีสีไปพัวพันกับบ่อนดังกล่าวแล้ว ความคืบหน้าจะนำเสนอต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้