วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมเบอร์ลี่ ร่ำไห้รับศพพ่อ หลังเสียชีวิตจากติดเชื้อในกระแสเลือด

นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้สูญเสีย คุณพ่อ ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส (Dr. Hans Joachim Friedrich Woltemas) ในวัย 61 ปี ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด หลังเข้ารับการผ่าตัดด่วนจากอาการเส้นเลือดใหญ่ที่หัวใจแตกที่ช่องท้อง โดยเข้ารับการรักษาตั้งแต่เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากผ่าตัดแล้ว เกิดภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อในกระแสเลือด ทำให้เสียชีวิตเวลาลงเมื่อเวลาประมาณ 08.15 น. ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ

โดยเมื่อเวลา 16.20 น. ทางโรงพยาบาลกรุงเทพได้นำร่างของคุณพ่อฮันส์มาที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน ศาลา 3 และมีพิธีรดน้ำศพในเวลาต่อมา บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า มีญาติ คนสนิท เพื่อนในวงการ และแฟนคลับมาช่วยงาน ทั้งนี้เพื่อนดารา กลุ่มแฟนคลับ ทีมงาน ผู้จัดละครจากค่ายต่างๆ และบริษัทที่คิมเบอร์ลี่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ต่างส่งดอกไม้พวงหรีดมาแสดงความเสียใจ ทั้งนี้มีผู้จัด แอน ทองประสม และเดียร์น่า ฟลีโป มาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด และอยู่ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมในช่วงค่ำ ส่วนหนุ่มคนสนิท หมาก ปริญ สุภารัตน์ ติดถ่ายละครอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่จะมาร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมในวันพรุ่งนี้ (27 พ.ย.) จากนั้นคิมเบอร์ลี่ได้เดินออกมาหาสื่อมวลชนด้วยสีหน้าเศร้าหมอง และยกมือไหว้พร้อมกับพูด "ขอบคุณค่ะ"

สาวคิมเบอร์ลี่ มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน ซึ่งมีพี่ชาย 2 คน คือ ทอม โทมัส โวลเทมัส, แดน แดเนียล โวลเทมัส และพี่สาว เจนนิเฟอร์ แอชลี่ย์ โวลเทมัส และคิมเบอร์ลี่ น้องสาวคนสุดท้อง และยังมีน้องชายต่างแม่อีก 2 คน.

นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้สูญเสีย คุณพ่อ ดร.ฮันส์ โยอาคิม ฟลีดาริช โวลเทมัส ในวัย 61 ปี ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด หลังเข้ารับการผ่าตัดด่วนจากอาการเส้นเลือดใหญ่ที่หัวใจแตกที่ช่องท้อง 26 พ.ย. 2559 18:05 26 พ.ย. 2559 19:02 ไทยรัฐ