วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลวงหนุ่มใหญ่สุไหงโก-ลก ฆ่าชิงทรัพย์

ลวงหนุ่มใหญ่สุไหงโก-ลก ฆ่าชิงทรัพย์

  • Share:

ภาพจาก จนท.ตำรวจ สภ.สุไหงโก-ลก

ของแข็งตีหัว ฆ่าหนุ่มใหญ่ นำศพไว้จุดทิ้งขยะบ้านมัรกัส อ.สุไหงโก-ลก พบอาวุธปืนพก และทอง 1 บาท หายไป คาดตกลงปัญหาไม่ได้ ก่อนฆ่า แล้วชิงทรัพย์อำพราง ...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 26 พ.ย. 59 พ.ต.ท.สมศักดิ์ นันทะวงศ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณที่ทิ้งขยะ บ้านมัรกัส ม.5 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.กองอรรถ สุวรรณขำ ผกก.สภ.สุไหงโก-ลก เจ้าหน้าที่มูลนิธิเซ่งหมู่ธารน้ำใจสุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายสิทธิศักดิ์ ศรีรัตน์ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 ถ.ทรายทอง 4 ซอย 5 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นอนคว่ำหน้าอยู่ข้างพงหญ้า มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่บริเวณศีรษะจนยุบ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ ทะเบียน ขจธ 86 นราธิวาส เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และนำศพส่ง รพ.สุไหงโก-ลก

จากการสอบถามญาติผู้ตายพบว่า อาวุธปืนพกขนาด 9 ม.ม. จำนวน 1 กระบอก สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น ของผู้ตายหายไป

สอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา มีคนโทรศัพท์มาหาผู้ตายให้ออกไปพบ ก่อนจะหายตัวไป กระทั่งชาวบ้านที่หาปลาในละแวกจุดเกิดเหตุได้พบศพ และแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้น คาดว่าเป็นฝีมือของคนรู้จักกับผู้ตาย นัดมาตกลงปัญหาบางอย่าง แต่ไม่สามารถตกลงได้ จึงได้ใช้ของแข็งที่เตรียมมาตีศีรษะผู้ตายจนเสียชีวิต แล้วอำพรางคดีด้วยการขโมยปืน และสร้อยคอทองคำหลบหนีไป อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียด เพื่อตามจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้