วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายพลัดตกบันไดเลื่อนห้างดังย่านปทุมวัน เสียชีวิตแล้ว

สลด! ชายวัย 44 ที่พลัดตกบันไดเลื่อนห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านปทุมวัน จนบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้เสียชีวิตแล้ว

จากเหตุการณ์ นายสำเร็จ แสงธีระปิติกุล อายุ 44 ปี ชาวกรุงเทพฯ ได้พลัดตกบันไดเลื่อนห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านปทุมวัน จากชั้น M ลงมาชั้น G พร้อมกับถูกนำตัวส่งไปรักษาอาการที่โรงพยาบาลตำรวจ เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 25 พย.ที่ผ่านมา (ระทึก ชายนิรนามพลัดตกจากที่สูงกลางห้างดังย่านปทุมวัน อาการสาหัส)

ทั้งนี้ รายงานข่าวระบุว่า ขณะเกิดอุบัติเหตุชายสวมเสื้อสีดำ กางเกงขาสั้นพลัดตกจากจากชั้น M ลงมาชั้น G ท่ามกลางความแตกตื่นของประชาชนในบริเวณใกล้เคียง เมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน แจ้งว่า มีเหตุจริง จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไม่พบว่าเกิดเหตุจากบุคคลอื่น

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ 25 พ.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดชายคนดังกล่าว ได้เสียชีวิตลงแล้ว เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการบอบช้ำภายในอย่างรุนแรง และอาจมีภาวะเลือดคั่งในสมอง ทั้งนี้ จะต้องรอการตรวจและชันสูตรจากแพทย์โรงพยาบาลตำรวจอีกครั้ง.

สลด! ชายวัย 44 ที่พลัดตกบันไดเลื่อนห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านปทุมวัน จนบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาได้เสียชีวิตแล้ว 26 พ.ย. 2559 15:30 26 พ.ย. 2559 19:16 ไทยรัฐ