วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฤดูกาลหน้าเจอกัน! ‘รีเซ’ ประกาศหวนร่วมงานหงส์แดง

อดีตแบ็กซ้ายจอมห้าวชาวนอร์เวย์ เผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวอย่างตื่นเต้น รู้สึกดีใจที่จะได้กลับถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้งในปี 2017 เพื่อร่วมงานกับอคาเดมีลิเวอร์พูล สำหรับการปูทางโค้ชอาชีพในอนาคต...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 26 พ.ย. ว่า ยอห์น อาร์เน รีเซ แบ็กซ้ายตีนระเบิดชาวนอร์วีเจียน เผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว กำลังจะย้ายกลับมาร่วมงานกับลิเวอร์พูลอีกครั้งในฤดูกาลหน้า เพื่อเพิ่มเติมความรู้ด้านการเป็นโค้ช

อดีตแบ็กเท้าหนักวัย 36 ปี ที่เคยค้าแข้งอยู่ในถิ่นแอนฟิลด์ ระหว่างปี 2001-08 เพิ่งจะประกาศอำลากลิ่นสาบลูกหนังไปเมื่อปีที่ผ่านมา หลังหมดสัญญากับ เชนไนยิน เอฟซี ทีมดังแห่งลีกแดนภารตะ

ล่าสุด รีเซ ได้ออกมาเผยผ่านทวิตเตอร์ว่า กำลังจะกลับไปร่วมงานกับทีมดังย่านเมอร์ซีย์ไซด์อีกครั้งในปี 2017 เพื่อต่อยอดความรู้ด้านโค้ชให้เสร็จสมบูรณ์อย่างที่ตั้งใจเอาไว้

“แทบอดใจรอถึงปี 2017 ไม่ไหวแล้ว การกลับไปยังอคาเดมีของลิเวอร์พูล เพื่องานโค้ช น่าตื่นเต้นมาก และได้เรียนรู้จากยอดโค้ชทุกคน” รีเซ ทวีต “การไปที่นั่นเดือนละครั้ง เพื่อเรียนรู้งานร่วมกับโค้ชและนักเตะที่ยอดเยี่ยม คงไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่าลิเวอร์พูลอีกแล้ว”

อดีตแบ็กซ้ายจอมห้าวชาวนอร์เวย์ เผยผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวอย่างตื่นเต้น รู้สึกดีใจที่จะได้กลับถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้งในปี 2017 เพื่อร่วมงานกับอคาเดมีลิเวอร์พูล สำหรับการปูทางโค้ชอาชีพในอนาคต... 26 พ.ย. 2559 14:13 26 พ.ย. 2559 15:21 ไทยรัฐ