วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรท' เข้ม!ตบจูบ 'ชิปปี้' "คนละขอบฟ้า" เชือดเฉือนพาฟิน

พร้อมลงจอเชือดเฉือนอารมณ์กันถึงบทบาทกับละครดราม่าเข้มข้น เรื่อง “คนละขอบฟ้า” ผลงานจากค่าย “เมคเกอร์ เค” โดยผู้จัด จิ๋ม–มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ หนุ่ม–กฤษณ์ ศุกระมงคล เพราะปมในใจของเขาและเธอจึงเกิดเป็นเรื่องราว นำแสดงโดยพระเอกเข้ม “เกรท–วรินทร ปัญหกาญจน์” รับบท ชินภัทร ชายหนุ่มใจร้อนโมโหร้ายที่เคยมีปมเกลียดกลัวผู้หญิง มาประกบคู่สาวสดใส “ชิปปี้–ศิรินทร์ ปรีดียานนท์” รับบท ชนิกา สาวดื้อรั้นชอบเอาชนะ พร้อมถ่ายทอดอารมณ์

ในเรื่องราวของ...ชินภัทร ชายหนุ่มเจ้าของสวนยางถูกตราหน้าจากชาวบ้านว่าเป็นฆาตกรข่มขืนด้วยจดหมายลาตายของ ศิริกัญญา ว่าที่เจ้าสาวของ ปานธง เพื่อนสนิท ชินภัทร จนทำให้ทั้งคู่แตกหักกันตั้งแต่นั้นมา ชนิกา นักศึกษาไทยในอเมริกา สาวปาร์ตี้ตัวแม่ มีรูมเมทคือ ศันสนีย์ ซึ่ง ศันสนีย์ แอบรัก พัธนินทร์ แฟนหนุ่มคนไทยของ ชนิกา อยู่ วันนึงบ้าน ชนิกา ล้มละลาย ศันสนีย์ เห็นโอกาสเลยแนะนำให้ ชนิกา ไปทำงานกับ ชินภัทร โดยตัวเองหวังจะฮุบ พัธนินทร์ มาเป็นของตน

เมื่อได้ร่วมงานกัน ชนิกา ต้องทนทำงานกับคนโมโหร้ายอย่าง ชินภัทร โดยมี ปานธง คอยช่วยเหลือเพราะเขาก็แอบรัก ชนิกา อยู่ ด้านแม่ของ ชินภัทร หมายมั่นไว้ว่าจะให้ ชินภัทร แต่งงานกับ อมีนา ชินภัทร รู้แล้วว่าแม่พยายามจะจับคู่ให้เขากับ อมีนา ชินภัทร จึงเสนอให้ ชนิกา แต่งงานกับเขาเพื่อแลกกับการซื้อบ้านคืน การแต่งงานของ ชินภัทร กับ ชนิกา เกิดขึ้นท่ามกลาง การถูกจับผิดจากทุกคนรอบตัว โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้ตัวว่ากำลังรักกัน แต่ด้วยทิฐิทำให้ทั้งสองไม่ยอมเข้าใจกันเสียที

เมื่อทิฐิอยู่เหนือความรัก ทำให้คนสองคนเหมือนอยู่ไกลกัน “คนละขอบฟ้า” ทั้งยังมีปัญหามากมายเป็นบททดสอบ ชินภัทร และ ชนิกา อย่างไม่จบสิ้น!! ความรักของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรและเมื่อความจริงใกล้จะถูกเปิดเผยว่าสุดท้ายแล้ว ชินภัทร เป็นฆาตกรจริงหรือไม่ ติดตามเรื่องราวต่อไป ร่วมด้วย โย่ง-อนุสรณ์, มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา, ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์, เขม-นราวิชญ์ จิตรบรรจง, กิ่ง-สุภัทรา ทิวานนท์, หวานหวาน-อรุณณภา พาณิชจรูญ, เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์, ดี้-ชนานา นุตาคม ฯลฯ ติดตามชมละคร “คนละขอบฟ้า” ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์–อังคาร ทางช่อง 3HD เริ่มตอนแรก 6 ธ.ค.นี้ และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "คนละขอบฟ้า" ได้ที่นี่

พร้อมลงจอเชือดเฉือนอารมณ์กันถึงบทบาทกับละครดราม่าเข้มข้น เรื่อง “คนละขอบฟ้า ผลงานจากค่าย “เมคเกอร์ เค” โดยผู้จัด จิ๋ม–มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และ หนุ่ม–กฤษณ์ ศุกระมงคล เพราะปมในใจของเขาและเธอจึงเกิดเป็นเรื่องราว นำแสดงโดย 26 พ.ย. 2559 13:57 26 พ.ย. 2559 14:05 ไทยรัฐ