วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร็อคเก็ตซาวด์รุกมอเตอร์เอ็กซ์โป โชว์นวัตกรรมเครื่องเสียงทรานส์ฟอร์เมอร์

ร็อคเก็ตซาวด์รุกมอเตอร์เอ็กซ์โป โชว์นวัตกรรมเครื่องเสียงทรานส์ฟอร์เมอร์

โดย อัลคาโปน
27 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 งานมอเตอร์เอ็กซ์โปใหญ่สุดในอาเซียน

มีกำหนดจัดระหว่างวันที่ 1-12 ธ.ค.นี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

“พลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล” บิ๊กบอส ค่ายร็อคเก็ตซาวด์ ผู้นำตัวจริงเสียงจริงแห่งยุทธจักรคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์บ้านเรากว่า 30 ปี ประกาศลั่นเข้าร่วมงานนี้ด้วยใจเกินร้อย

พร้อมนำเสนอชุดเครื่องเสียงและคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์แบบ “เพียงพอ ในราคาพอเพียง”

โดยได้จับมือกับ ค่ายไพโอเนียร์ พี่เบิ้มแห่งอุตสาหกรรมคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ของญี่ปุ่น ร่วมเปิดประสบการณ์ความบันเทิงติดรถเต็มรูปแบบ อัดด้วยโปรโมชั่นที่ไม่เคยมีมาก่อน

ผ่อนแรง! ลดแรง! และแถมแรง!

ขณะเดียวกัน ยังได้ยกกองทัพรถเดโม่คาร์ถึง 16 คัน มางานนี้ให้ผู้ชื่นชอบเครื่องเสียงได้สัมผัสจะจะระบบเสียงคุณภาพ

อาทิ ชุด Sound Upgrade ชุดโปรสุดคุ้มแบบพอเพียง ลำโพงคู่หน้าแยกชิ้นหลัง Coax พร้อมซับ Bass Box มีแอมป์ขยายในตัว มาครบชุดในราคาสุดช็อกพร้อมติดตั้งเพียง 9,900 บาท สามารถอัพเกรดกับรถได้ทุกรุ่น

ชุด Entertainment เริ่มต้นด้วยจอไพโอเนียร์ พร้อมชุด Sound Upgrade ลำโพงหน้าและหลัง พร้อมซับ Bass Box มีแอมป์ขยายในตัว ราคาพร้อมติดตั้ง 16,900 บาท

อย่างเช่น ในรถ โตโยต้า เซียนต้า นำเสนอ ชุด Entertainment ราคาเพียง 29,500 (แถมฟรีกล้องบันทึกหน้า 1 ตัว) เริ่มด้วยเครื่องเล่นจอไพโอเนียร์ ลำโพงหน้า Prism PS 6525 ลำโพงหลัง Prism PS 6522

มาพร้อมนวัตกรรมใหม่นั่นคือ ซับ Bass Box Prism SQ852Pro มีแอมป์ขยายในตัวซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ โดยเป็นตู้ซับแบบทรงกลมที่สามารถใส่ในช่องยางอะไหล่ ติดตั้งได้อย่างแนบเนียนลงตัวในพื้นที่จำกัด

อีกหนึ่งในไฮไลต์ ก็คือ การจัดชุดระบบเสียงในฮอนด้า ซีวิคใหม่ รถสุดฮ็อตยามนี้ ดีไซน์ชุดเครื่องเสียงพร้อมคาร์เอ็นเตอร์- เทนเมนต์ในสไตล์ทรานส์ฟอร์-เมอร์ โดยนำมาโชว์ 3 คัน 3 สไตล์

สำหรับผู้ชื่นชอบรถครอบครัว ยังได้นำ โตโยต้า เวลไฟร์ มาจัดเต็มชุดคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ครบสูตรการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนด้วยทีวี 4 จอ แต่ละจอสามารถชมรายการแยกจากกันได้ เรียกได้ว่าสุดล้ำยุคไซเบอร์เต็มรูปแบบ

พร้อมกันนี้ยังได้จัดชุดตู้ Sound Test กว่า 20 ชุดหลากหลายสไตล์เสียง ในแต่ละงบประมาณมาให้ทดสอบคุณภาพเสียง เพื่อเลือกชุดที่มีบุคลิกเสียงที่โดนใจที่สุด

ในงานนี้ ยังได้ ฤกษ์เปิดตัวนวัตกรรมใหม่กล้องบันทึกภาพติดรถยนต์ Digital Research DR–C8HD สามารถดูภาพผ่านแอพจากสมาร์ทโฟน และสามารถเชื่อมภาพผ่านหน้าจอเครื่องเล่นได้

บิ๊กพลวัฒน์ ย้ำว่าเพื่อเอาใจแฟนๆร็อคเก็ตซาวด์ และตอกย้ำนโยบาย “เพียงพอ ในราคาพอเพียง” จึงยังได้นำเสนอแคมเปญดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6-10 เดือน พร้อมของแถมอีกมากมาย

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้