วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ผู้ต้องสงสัยโต้ ลูกไม่ใช่มือฆ่าโหดในสวนมะละกอ แจงอยู่สถานพินิจ

ตร.เวียงแก่น เผยคืบเหตุหนุ่มฆ่าโหดหนุ่มเชียงรายในสวนมะละกอ จนท.ตรวจที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนอาก้าห่างจุดพบศพ 60 ม. ด้านแม่ผู้ต้องสงสัยโต้ ลูกชายยังอยู่ในสถานพินิจ และไม่เคยข่มขู่

เมื่อวันที่ 26 พ.ย. 59 พ.ต.ท.มงคล กวาวสามสิบ ผกก.สส.สภ.เวียงแก่น จ.เชียงราย ทำหน้าที่ พงส. เผยความคืบหน้าคดีบุกฆ่าโหดยิงแทงทั่วตัว นายสมบูรณ์ นาควรกุล อายุ 31 ปี ชาวเชียงราย ตายในสวนมะละกอ เมื่อคืนวันที่ 23 พ.ย. 59 ผลการตรวจที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนอาก้า 3 ปลอก ห่างจากผู้ตาย 60 เมตร ส่วน นางกุลวรา ยอดมณีบรรพต ภรรยาของผู้ตาย ขอเวลาเสร็จงานศพจึงจะไปให้ปากคำเพิ่มเติม (ฆ่าโหด ยิง-แทงซ้ำ ฆาตกรรมกลางสวนมะละกอที่เวียงแก่น คาดแก้แค้น)

ด้าน น.ส.สร้อย (นามสมมติ) มารดาผู้ถูกกล่าวหา กล่าวว่า ตามที่ นางกุลวรา ภรรยาผู้ตายสงสัยคนร้ายคดีนี้ว่าอาจจะเป็นลูกชายของตนซึ่งเคยเป็นคู่กรณีนั้น ขอชี้แจงว่าลูกชายยังอยู่ในสถานพินิจ และไม่เคยข่มขู่ตามที่ นางกุลวรา กล่าวหาแต่อย่างใด.

ตร.เวียงแก่น เผยคืบเหตุหนุ่มฆ่าโหดหนุ่มเชียงรายในสวนมะละกอ จนท.ตรวจที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนอาก้าห่างจุดพบศพ 60 ม. ด้านแม่ผู้ต้องสงสัยโต้ ลูกชายยังอยู่ในสถานพินิจ และไม่เคยข่มขู่ 26 พ.ย. 2559 13:05 26 พ.ย. 2559 13:42 ไทยรัฐ