วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 27/11/59

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 27/11/59

  • Share:

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 27 พ.ย.–3 ธ.ค.2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองยังเดินในเรือนการงาน จึงยังมีงานทยอยผ่านเข้ามา ขณะที่ดาวอาเพศก็เดินกุมเรือนเกิด การคาดหมายต่างๆ บางครั้งก็อาจพลิกผัน จึงต้องรอบคอบทุกด้าน เพื่อจะรับมือความเปลี่ยนแปลงได้ทัน เรื่องเงินทองก็ยังเอาแน่ไม่ได้ ต้องคิดประหยัดกันไว้ก่อน จุดดับจะผ่านตรงข้ามเรือนนี้ช่วงปลายๆสัปดาห์ คิดพอเพียงจะเป็นตัวช่วยได้มาก เก็บเงินห่างตัวนำมาใช้ยากก็จะช่วยได้อีกทางหนึ่ง อย่าฟุ่มเฟือย.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเด่นในจุดอับ บาปเคราะห์เสาร์ตรงข้ามจุดกำเนิดจะสร้างความวิตกกังวลต่อเนื่อง ปลายสัปดาห์ในวันที่ 29 พฤศจิกายน จะมีจุดดับดาวจันทร์พาดผ่านมาเล็ง ไม่ค่อยจะสะดวกสบายในการดำเนินกิจกรรมต่างๆ หุ้นส่วนมักจะสร้างปัญหา ผู้มีคู่ครองคงลำบากใจมากหน่อย หากไม่มีความอดทนพอก็ต้องแยกย้ายจากกันไป การเงินยังไม่กระทบมากนัก ก็ต้องใช้พอเพียงเป็นตัวช่วยป้องกันไว้ก่อน.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์ มักจะมีปัญหาทางสุขภาพเกิดขึ้นบ่อย ดาวเจ้าอารมณ์เล็งเรือนการเงินอาจจะไม่มีรายจ่ายจากโรคภัยไข้เจ็บมากหน่อย ดาวการงานก็อ่อนคุณภาพ ยังไม่ควรโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ถึงอย่างไรก็ไม่ดีขึ้นกว่าเดิม ดาวการสื่อสารเดินไม่ปกติ การทำงานด้านนี้จึงต้องรอบคอบมากขึ้น ตัวเองก็มีความสามารถทางด้านนี้ ก็จะต้องไม่ประมาทเท่านั้น การเงินผันผวนมากใช้อย่างประหยัดสุดๆ จะไม่เดือดร้อน งานมีเงินก็มา.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศเดินถดถอยในเรือนการงาน อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันก็ได้ แต่ดาวงานก็มาเดินตรงข้ามเรือนเกิดเป็นดาวเจ้าอารมณ์ อาจจะหุนหันพลันแล่นในการร่วมงานกับผู้อื่น ราหูเดินในเรือนเงินตราจ้องหน้าจะค้นทรัพย์สินเงินทอง บุตรบริวารตลอดจนคู่ชีวิตจะนำปัญหาเข้ามาต้องรอบคอบในการทำงานและใช้จ่ายทุกด้าน อย่าใจอ่อนกับเรื่องเงินทอง เมื่อเดินออกไปแล้วก็ยากที่จะย้อนคืน.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ จุดดับดาวจันทร์วันที่ 29 พฤศจิกายน ผ่านเรือนที่พักพิง อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว บางทียวดยานพาหนะก็ต้องซ่อมแซมบ้าง ก็ต้องพยายามระมัดระวังให้เกิดเหตุน้อยที่สุด การงานยังพอเดินไปได้ การเงินมักจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ อาจจะชมชอบการพนันขันต่อ อันเนื่องมาจากราหูดาวมาที่เกาะกุมเรือนเกิด ก็ต้องพยายามให้น้อยลง ดาวในเรือนเงินตราอ่อนคุณภาพ โอกาสที่จะร่ำรวยมีไม่มากนัก.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวคุณธรรมยังเดินในเรือนเกิด มักจะมีโชคจากผู้ทรงธรรมต่างๆ ยามมีปัญหาก็จะมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ดาวงานยังเดินไม่คล่องตัว ต้องเพิ่มความขยันขันแข็งมากขึ้น ดาวอาเพศก็เดินถดถอยตรงข้ามเรือนการเงิน เงินทองมักจะมีปัญหาต่อเนื่อง ถึงอย่างไรก็ยังมีผลประโยชน์ผ่านจากกิจการงาน ญาติพี่น้องก็จะให้ความช่วยเหลือบ้าง การใช้จ่ายพอเพียงก็จะเป็นตัวช่วยได้ ห่างการคบหาสมาคมก่อนดีกว่า.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเจ้าทุกข์เดินนำในเรือนการเงิน ความกังวลใจมักจะเกิดกับเรื่องดังกล่าวบ่อยๆ แม้จะยังมีผลประโยชน์จากงานไหลเข้ามาก็ตาม อาจจะมีปัญหาทางด้านที่พักพิง ยวดยานพาหนะอาจชำรุดเสียหาย ก็ยังพอมีรายได้ผ่านเข้ามาบ้าง หากคิดใช้จ่ายพอเพียงก็จะไม่เดือดร้อนมากนัก ญาติพี่น้องก็อาจจะมารบกวน ดาวอาเพศก็ส่องตรงเรือนเกิด กับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานก็ต้องพยายามปรองดอง คู่ครองอาจจะหลีกห่าง.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ ยังพอมีงานผ่านเข้ามาบ้าง ก็ต้องพยายามอดทนกับงานมากขึ้น ก็ยังมีผู้สนับสนุนงาน ดาวศิลป์เดินนำในเรือนการเงิน กิจกรรมด้านนี้จะนำผลประโยชน์เข้ามา ถึงอย่างไรก็ต้องคิดประหยัดต่อเนื่อง ดาวอาเพศเดินในเรือนสุขภาพก็ต้องดูแลรักษา วงการสังคมก็ต้องเพิ่มค่าใช้จ่าย บาปเคราะห์เสาร์เกาะกุมมักจะมีความทุกข์ต่างๆผ่านเข้ามา ความอดทนจะเป็นตัวช่วยได้มากที่สุด ก็ยังมีงานและเงินผ่าน.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองมีคุณภาพอ่อน ก็ยังเดินในเรือนงาน ยังมีความสามารถผลักดันให้งานเดิน งานติดต่อสื่อสารและงานศิลป์จะผ่านเข้ามา ดาวการเงินเดินภพอับ จะต้องพยายามใช้จ่ายประหยัดให้มากที่สุดเป็นตัวช่วยพยุง ค่อนข้างจะสะดุดทางเงินทองบ่อย จึงยังไม่ควรก่อหนี้สินหรือลงทุนเกี่ยวกับการเงิน ดาวเจ้าอารมณ์มาเดินนำ มักจะทำให้หุนหันพลันแล่นง่าย เรื่องความสนุกสนานก็จะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นอีก.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินในเรือน นำโชค ยังมีความสามารถนำพางานเดินต่อไป ดาวอาเพศเดินตรงข้ามเรือนการงาน ต้องระวังความพลิกผันไว้บ้าง ราหูดาวมารเดินตรงข้ามเรือนเงินตราก็จะมีค่าใช้จ่ายผ่านเข้ามามาก ต้องพยายามหาทางประหยัดให้มากที่สุด อาจจะมีอิทธิพลบางอย่างหนุนการงาน ก็จะต้องเสียผลประโยชน์แลกเปลี่ยนด้วย ดาวเจ้าอารมณ์เกาะกุม จะต้องระวังไม่ให้วู่วามตามใจตนเองมากนัก.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์เจ้าทุกข์เดินในเรือนการงาน จะต้องใช้ความอดทนมากๆในการนำพางานให้เดินต่อไป มักจะมีปัญหาผ่านเข้ามาต่อเนื่อง ดาวเจ้าเรือนเงินตราก็มีคุณภาพอ่อน อาจจะมีความจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุง อุปสรรคต่างๆ ก็จะทยอยกันเข้ามา ต้องหาทางแก้ไขระบบงานและทบทวนค่าใช้จ่าย ถึงอย่างไรการดำเนินกิจกรรมต่อก็ต้องทรหดอดทนและใช้จ่ายพอเพียงเป็นตัวช่วย.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานมี คุณภาพอ่อน ต้องใช้ดาวที่เข้ามาเสริมคือดาวศิลป์และการติดต่อสื่อสารเป็นตัวช่วย กิจกรรมทางน้ำอาจจะมีผลดีบ้าง ขณะเดียวกันดาวอาเพศก็คอยพลิกผัน ทางด้านการเงินจะต้องรอบคอบกับเงินทอง ยังไม่มีความแน่นอนกับรายได้ประจำ ก็ยังมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือบ้าง สุขภาพร่างกายก็จะมีปัญหาเจ็บไข้ได้ป่วย จะมีค่าใช้จ่ายทางด้านนี้ด้วย มิตรสหายยังให้ความสนับสนุนกิจการงาน.

วิสุทธิ ราศี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้