วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 27/11/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญถวายสังฆทาน อานิสงส์จะส่งผลให้ผ่านพ้นอุปสรรคที่มีในขณะนี้

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากรับผิดชอบงานไหนแล้วก็ควรตั้งใจทำให้ดีที่สุด แล้วความสำเร็จจะปรากฏขึ้นในไม่ช้า การเงินเริ่มมีความมั่นคงขึ้นมาก ควรถวายปัจจัยค่าน้ำเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ มีเกณฑ์พบรักซ้อนซ่อนเงื่อน คนโสดกำลังจะได้พบรักใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ได้ทำงานที่คุณถนัด จึงทำให้คุณประสบความสำเร็จได้โดยไม่ยาก การเงินมีปัญหาแต่ไม่สามารถปรึกษาใครได้ ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดหากมีความรักในตอนนี้คุณจะต้องเหนื่อยมาก

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณควรมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้นอีกนิด เพราะวันนี้มีโอกาสทำงานผิดพลาดในส่วนรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ การเงินควรสำรองเงินเผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดจะพลาดรักแท้อย่างน่าเสียดาย

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้คุณทำงานหลายอย่างจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน การเงินแม้ว่างานที่คุณทำจะหนักมากแต่เงินค่าตอบแทนกลับไม่คุ้มค่าเหนื่อย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนรู้ใจ คนโสดอยากมีความรักจริงจังแต่ยังไม่พบคนดีเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้คุณต้องทำงานแบบปิดทองหลังพระ แม้ว่าจะไม่ได้ผลงานแต่อย่างน้อยก็ได้ทำให้คุณมีประสบการณ์มากขึ้น การเงินเริ่มค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดมีโอกาสได้สละโสดในเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากช่วงนี้จะต้อง ตัดสินใจสิ่งที่สำคัญ ควรตั้งสติให้ดีและพิจารณาด้วยความรอบคอบ การเงินเริ่มมีปัญหารายได้และรายจ่ายไม่สัมพันธ์กัน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อยๆพัฒนาอย่างช้าๆ คนโสดมีโอกาสได้พบรักที่ตามหามานาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพียงเพราะปัญหาเพียงเล็กน้อย การเงินระวังเรื่องการถูกคนอื่นเอารัดเอาเปรียบเพราะความเกรงใจของคุณเอง ความรักคนมีคู่หากไม่คุยกันด้วยเหตุผลอาจเกิดปัญหาตามมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 13 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี... 26 พ.ย. 2559 10:52 26 พ.ย. 2559 11:58 ไทยรัฐ