วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สี่แยกบันเทิง 27/11/59

สี่แยกบันเทิง 27/11/59

โดย แม่ช่อมะไฟ
27 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

น่าสนุก อาเจ อามอ จัดงาน “Au 2nd Anniversary” พร้อมเปิดตัวเกม Au Mobile Th เวอร์ชั่นใหม่ โดยมี เพชร ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ มาร่วมงาน ที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ สาขาสยาม วันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ปฏิบัติ การเสิร์ฟความแซ่บรัวๆ ณ บัดนาว

ก่อนหน้าโดนเม้าท์ห่วงสวย ทุกกระเบียดนิ้ว แต่นางเอกตาแบ๊ว ใหม่-ดาวิกา พิสูจน์ให้เห็นจะจะ ไม่ห่วงลุคส์ สวย 24 ชม. เพราะในหนังรัก “20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น” ปล่อยลีลาหลุด รั่ว ฮากระจาย จนถูกใจแฟนๆ เลยสุมหัวตั้งฉายาให้นางเอกว่า “ใหม่-ดาวิกาฮาแน่”---เรียกว่าถูกจริตคอหนังวัยรุ่นกันไป รายได้จะทะลุพันล้านรึป่าว อีกเรื่องนึง อิอิ.

แฟนคลับ # อุคจ๋า ชาวไทยฟังทางนี้! จีชางอุค” (Ji Chang Wook) ตอบรับคำเชิญ จาก #Feoh เตรียมมารายงานตัวให้สาวไทยได้ฟินก่อนอำลาเข้ากรมฯ กับงานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย “2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok” เจอกัน 21 ม.ค.2017 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี---แฟนคลับพร้อมมั้ยจ๊ะ.

โมโน กรุ๊ป ส่งเพลง “มองบนฟ้า” ที่ได้ศิลปิน พีธ พีระ ร่วมถ่ายทอดบทเพลงเพื่อแสดงความอาลัยแด่ “พ่อหลวง” กระแสตอบรับดีเกินคาด!! หลังจากปล่อยมิวสิกวีดิโอผ่านทาง video.mthai. com เพียงสัปดาห์เดียวก็ทำให้ยอดวิวทะลุล้าน ล่าสุดเปิดโอกาสให้คนฟังได้ดาวน์ โหลดกันแล้วที่ *33669030 แบบเต็มเพลง รวมถึงเสียงเรียกเข้าและเสียงรอสาย ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะงานนี้เค้าทำด้วยใจกันจริงๆ---จะรออารายจัดเร้ยย์.

ก่อนที่ทีมงานจะถ่ายทำ MV เพลง “ใจช้ำที่คำชะโนด” ของสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ในสถานที่ จริง ก็มีเสียงดังสั่งจาก บอสใหญ่อาร์สยาม เณร-ศุภชัย ให้ทำพิธีรำบวงสรวงศาลเจ้าปู่ศรีสุทโธนาคีศรีปทุม ให้ถูกต้องตามประเพณี งานนี้ นักร้องหมอลำ อาสารำถวายด้วยตัวเอง---วุ้ยๆ ได้ใจแฟนๆ ไปโล้ด...ด

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด หิมะเริ่มโปรยปรายครั้งแรกดูจะเป็นใจให้คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ระหว่าง ดร.นาวิน ต้าร์ และ ไฮโซ น้ำหวาน–พัสวี จริงๆเพราะล่าสุดมีคนเห็นทั้งคู่ควงอินเลิฟ ไกลถึงแดนปลาดิบเชียว ที่สำคัญหวานมุ้งมิ้งกะหนุงกะหนิงกันหนักมาก---โอ๊ยๆๆๆ คนโสด ใจสลายแป๊บ อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้