วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โตโน่ รับ แพท ไม่ได้เชิญไปงานแต่ง วอนเลิกจับผิดอย่าเสี้ยมให้ทะเลาะกัน

โตโน่ รับ แพท ไม่ได้เชิญไปงานแต่ง วอนเลิกจับผิดอย่าเสี้ยมให้ทะเลาะกัน

  • Share:

โตโน่ ภาคิน รับ แพท ณปภา ไม่ได้เชิญไปงานแต่งงาน เข้าใจบอกมันเป็นเรื่องของกาลเทศะและความเหมาะสม ไม่ได้ติดต่อแพทมานานแล้ว ไม่ต้องเคลียร์กับแฟนคลับเพราะเข้าใจว่ามันเป็นความรักความชอบส่วนตัว จะไปว่าเขาก็ไม่ได้ ให้เกียรติ เบนซ์ ไม่ติดต่อแพท...

ในวันที่สาว แพท ณปภา ตันตระกูล แต่งงาน ก็มีคนจับตามองว่า หนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะไปร่วมงานแต่งงานด้วยหรือไม่ แต่สุดท้ายแล้วโตโน่ก็เลือกไปงานแต่งของ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวของ หม่ำ จ๊กมก คนเลยจับผิดไปกันใหญ่ เมื่อได้เจอโตโน่มาร่วมงาน Open Stage "MX Muay Xtreme" ที่ GMM Studio เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

หลายคนจับตามองอยากให้เราไปร่วมงานแต่งแพท ณปภา แพทได้เชิญ เราไหม? "เปล่าครับ เรายินดีกับเขาอยู่แล้ว แต่ในเรื่องของความเหมาะสม ผมคิดว่าให้เป็นวันของแพท เป็นวันของคนที่รักแพท เป็นวันของเบนซ์ มันน่ารักและอบอุ่นแล้ว" ถ้าไปร่วมงานจริงๆ กลัวว่าจะไปกลบซีนของคู่บ่าวสาวไหม? "ผมก็คิดว่าเราไม่ควรครับ ที่ผ่านมาผมพยายามพูดให้น้อย เราจะทำอะไรก็ควรนึกถึงความรู้สึกของเขา ในเมื่อชัดเจนขนาดนั้นแล้ว ผมก็คิดว่าควรทำในสิ่งที่เราควรทำ แต่ในเรื่องของความหวังดีเรายินดีด้วยอยู่แล้ว" ได้ส่งข้อความไปอวยพรเขาไหม? "ไม่ครับ เราไม่ได้คุยกันนานแล้ว"

เหมือนก่อนหน้านี้เราก็ค่อนข้างสนิทกัน? "ใช่ๆ คือเราสนิทกัน แต่พอหลังจากที่มีคู่จิ้นมามากมายพร้อมกับข่าวเยอะแยะมากมาย ดังนั้นเราก็ไม่อยากจะทำให้มันเกิดปัญหาหรือมีความเข้าใจผิดอะไรกันขึ้น ตั้งแต่เมื่อก่อนเราแซวเล่น ตอนนี้เรารู้แล้วนี่ว่าเขามีคนที่รักเขาที่สุด เขาเป็นคู่รักกัน ดังนั้นมันไม่ควรที่ผมจะเข้าไปยุ่งมาตั้งนานแล้ว ดังนั้นผมก็ทำในสิ่งที่เราควรทำ แต่ในเรื่องของความเป็นเพื่อนและมิตรภาพ ผมมีแต่ความหวังดีให้กับเขา แต่ในเรื่องของการแสดงออกเราก็ต้องดูกาลเทศะ" เราจะทำยังไงต่อไปเมื่อก็มีประเด็นเข้ามาไม่จบไม่สิ้น? "มันเป็นเรื่องธรรมดา ที่ผ่านมาหรือแม้กระทั่งตลอดไปเราไม่สามารถทำให้ทุกคนเข้าใจเราได้ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปในเรื่องที่คนจะนึกถึงเรา จะรู้สึกกับเรายังไง หรือคนจะทะเลาะอะไรกันยังไง ผมคิดว่ามันเชยแล้ว มันหมดเวลาที่คนจะเสี้ยมกันหรือคนจะตีกัน เวลาที่เห็นคนล้มหรือพลาดแล้วเหยียบซ้ำทำให้เป็นปัญหาขึ้น ด่ากันไปด่ากันมา ผมว่าพอแล้วสำหรับคนไทย ตอนนี้ผมคิดว่าคนไทยหลายคนตื่นรู้เห็นว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญ อะไรคือสิ่งที่ควรทำ ผมจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็นการแสดง ร้องเพลง หรืออะไรก็ตามที่ทำแล้วเป็นประโยชน์ต่อแผ่นดินที่ผมเกิดเพื่อพ่อหลวงที่ผมรัก ส่วนเรื่องพวกนั้นสำหรับผมเป็นเรื่องเล็ก"

ถ้ามีกรณีขึ้นมาอีกเราก็จะไม่สนใจ? "ก็ต้องดูว่ามันเป็นกรณีที่เกิดจากอะไร ถ้ามันเป็นกรณีที่เกิดจากตัวเรา เราก็ต้องดูว่ามันเกิดจากตัวเราเพราะอะไร แต่ถ้ามันไม่ใช่ มันเป็นสิ่งที่คนอื่นเขาพิมพ์ คนอื่นเขาพูดขึ้นมา เราก็ไม่ควรจะเอามาเป็นเรื่องใหญ่โตกว่าเดิม" เราได้ขอร้องกับทางแฟนคลับโน่แพทเองไหมว่าอยากให้หยุด? "ผมไม่เคยไปห้ามความรักความชอบใคร แต่ถ้าความรักความชอบนั้นทำให้เกิดปัญหา อันนี้เราต้องคุยกัน แต่สำหรับตัวผมผมไม่ได้ไปยุ่งนานแล้ว ตอนนี้แฟนคลับโน่แพทก็ตามไปดูเราตอนที่เราเล่นคอนเสิร์ตเราก็มีวิธีการเล่นและเอนเตอร์เทนในแบบของเรา ตั้งแต่ตอนโน้นมาจนถึงตอนนี้เราก็ต้องดูว่าอะไรควรอะไรไม่ควร แฟนเขารักเรา อย่าไปดูถูกความรักเขา หรือว่าไปให้เขาเลิกรัก ผมว่ามันไม่ถูกต้องครับ แต่สิ่งที่เขาจะได้รับคือความจริงใจ ความรัก ความตั้งใจในการทำงานของเราอันนี้คือสิ่งที่เราจะตอบแทนเขาได้"  ที่เราเลิกติดต่อแพทเพราะเกรงใจเบนซ์ด้วยใช่ไหม? "มันต้องรู้จักเกรงใจกันนะ ต้องรู้จักให้เกียรติกัน พอเรารู้ว่าเขาคบกัน เป็นแฟนกัน เขามีลูกที่น่ารักด้วยกัน มันไม่ใช่แค่ผมแต่ทุกคนควรทำ"

เขาไม่เชิญเราไม่น้อยใจใช่ไหม? "ผมไม่เคยน้อยใจเลยครับ มันเป็นเรื่องปกติเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ คนเราจะมีมิตรภาพจะรู้สึกดีต่อกันไม่จำเป็นต้องมีพิธีรีตองอะไรมากมาย วันนั้นผมถ่ายละครเสร็จผมก็ไปงานแต่งของลูกสาวพี่หม่ำเพราะเราก็สนิทกับพี่เขา ถ่ายภาพยนตร์ด้วยกัน เขาให้การ์ดเรามา เราก็ไปมันเป็นสิ่งที่ควรทำครับ".

ใกล้จะเปิดค่ายมวยละนะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้