วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมใจ! 'มอยส์' หัวใสลั่น 'แมวดำ' เตรียมจอดรถบัส 2 ชั้นรับมือ 'หงส์แดง'

เดวิด มอยส์ เทพกุนซือของ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ โชว์ความหัวใสบอกแท็กติกลับ เตรียมจอดรถบัสสองชั้นรับมือ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในเกมลีกวันเสาร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 พ.ย. ว่า เดวิด มอยส์ กุนซือจีเนียสของ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ ประกาศลั่นเตรียมจอดรถบัส 2 ชั้นเพื่อรับมือกับเกมรุกที่สุดสะเด่าของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่สนามแอนด์ฟิลด์วันเสาร์นี้

แมวดำของ เดวิด มอยส์ กำลังทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆเก็บชัยมา 2 เกมติดต่อกัน แต่เกมวันพรุ่งนี้พวกเขาต้องเผชิญกับงานหนักเมื่อต้องบุกไปเยือนถิ่นแอนด์ฟิลด์ของรองจ่าฝูง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล

โดยก่อนเกม มอยส์ ให้สัมภาษณ์พร้อมเผยแท็กติกที่จะเล่นในวันพรุ่งนี้ว่า “ผมคิดว่าเราต้องไปที่นั้นและจอดรถบัสสองชั้นซะเลย ผมคิดนะว่าทุกทีมที่จะเล่นกับลิเวอร์พูลต้องมีรถบัสสองชั้นให้พร้อม แต่เราจะหวังว่าสองคู่กองหน้าจะทำให้เราได้ประตูจากอีกฝั่งหนึ่งของสนามด้วยเช่นกัน ผมไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องล้อเล่น พวกเขา (ลิเวอร์พูล) อยู่ในฟอร์มที่ดีและเป็นทีมที่ดี”

เดวิด มอยส์ เทพกุนซือของ “แมวดำ” ซันเดอร์แลนด์ โชว์ความหัวใสบอกแท็กติกลับ เตรียมจอดรถบัสสองชั้นรับมือ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในเกมลีกวันเสาร์นี้... 26 พ.ย. 2559 05:11 26 พ.ย. 2559 05:48 ไทยรัฐ