วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรือใบพัง! 'กอมปานี' เดี้ยงพัก 6 วีก กุนเจ็บเท้าลุ้นหนักดวลเบิร์นลีย์

เรือใบพัง! 'กอมปานี' เดี้ยงพัก 6 วีก กุนเจ็บเท้าลุ้นหนักดวลเบิร์นลีย์

  • Share:

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่หัวใสของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องเจอกับเรื่องปวดสมองอีกแล้ว หลัง แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังตัวหลักเจ็บยาวต้องพัก 6 สัปดาห์ส่วน เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งเจ็บเท้าลุ้นหนักหวดเบิร์นลีย์...

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่หัวใสของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องเจอกับเรื่องปวดสมองอีกแล้ว หลัง แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังตัวหลักเจ็บยาวต้องพัก 6 สัปดาห์ส่วน เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งเจ็บเท้าส่อชวดหวดเบิร์นลีย์...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 พ.ย. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือหัวเหม่งของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คอนเฟิร์มว่า แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีมจะต้องพักยาวจนถึงกลางเดือนมกราคมปีหน้าหลังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บที่เอ็นหลังหัวเข่า

ส่วนในรายของ เซร์คิโอ อเกวโร จะต้องเช็กความฟิตจนถึงวินาทีสุดท้ายว่าจะลงสนามพบกับ เบิร์นลีย์ ได้หรือไม่หลังเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บที่เท้าจากเกมแชมเปียนส์ลีกที่เสมอกับ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

“เซร์คิโอ ไม่ได้เจ็บอะไรมากแต่เขามีปัญหาที่เท้าของเขา วันนี้เราซ้อมตอน 4 โมงเย็นและเราจะรุ้สภาพของเขา เรากำลังจะเล่นอีกปล้วในวันเสาร์เราจะได้เห็นสภาพของเขาว่าพร้อมหรือไม่ เช่นเดียวกับ ปาโบล ซาบาเลตา” เป๊ป กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้