วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอนเตว่าไง! สถิติชี้ชัด 'ฟาเบรกัส' ต้องตัวจริงสิงห์ หักคอไก่

สถิติชี้ชัดเผยให้เห็นว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ต้องส่ง เชส ฟาเบรกัส ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมพบกับ สเปอร์ส เนื่องจากเขาเป็นคนแอสซิสต์เวลาเจอกับทีมนี้ไปแล้วถึง 11 ประตู...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 พ.ย. ว่า สถิติจากเว็บไซต์ โกล ดอท คอม สื่อลูกหนังชื่อดังเผยให้เห็นว่า อันโตนิโอ คอนเต ต้องใช้บริการของ เชส ฟาเบรกัส ในเกมพบกับ สเปอร์ส เนื่องจากเจ้าตัวแอสซิสต์ให้เพื่อนทำประตูเวลาเจอกับทีมนี้ไปแล้วถึง 11 ลูก

ดาวเตะทีมชาติสเปนถูกหั่นชื่อเป็นตัวสำรองภายใต้การคุมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี โดยฤดูกาลนี้เจ้าตัวได้โอกาสลงสนามเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้นและเป็นเกมที่พ่ายต่อ อาร์เซนอล แบบหมดรูป 0-3 เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีนัดต่อไปที่ สิงห์บลู จ่าฝูงของตารางจะพบกับ สเปอร์ส วันเสาร์นี้ โดย เชส ฟาเบรกัส ถือว่าเป็นนักเตะที่มีสถิติดีอย่างยิ่งเวลาพบกับทีมนี้โดยถูกบันทึกสถิติเป็นคนแอสซิสต์ให้เพื่อนทำประตูเวลาเจอกับสเปอร์สไปแล้วถึง 11 ลูก และขาดเพียงอีกแค่ 1 ลูกจะทำให้มีสถิติเทียบเท่ากับ ไรอัน กิกส์ ตำนานแมนฯยูไนเต็ด ที่แอสซิสต์ใส่คู่แข่งต่อทีมเดียว (แมนฯซิตี้ และ นิวคาสเซิล) มากที่สุด 12 ครั้ง

สถิติชี้ชัดเผยให้เห็นว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของเชลซี ต้องส่ง เชส ฟาเบรกัส ลงสนามเป็นตัวจริงในเกมพบกับ สเปอร์ส เนื่องจากเขาเป็นคนแอสซิสต์เวลาเจอกับทีมนี้ไปแล้วถึง 11 ประตู... 26 พ.ย. 2559 01:46 26 พ.ย. 2559 02:22 ไทยรัฐ