วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่ตัดหาง! 'มูรินโญ' แจงเหตุดร็อป 'มาร์เชียล' เกมบดขยี้เฟเยนูร์ด

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แจงเหตุผลที่ดร็อป อองโตนี มาร์เชียล ในเกมบดขยี้เฟเยนูร์ด เมื่อคืนนี้เป็นเพราะว่าเขาอยากเห็นฟอร์มแบบเต็มตาของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 พ.ย. ว่า โชเซ มูรืนโญ กุนซือของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเหตุผลที่ดร็อป อองโตนี มาร์เชียล ดาวยิงชาวฝรั่งเศสในเกมท่ี่เอาชนะ เฟเยนูร์ด 4-0 เมื่อคืนนี้เป็นเพราะว่าเขาไม่สามารถเลือกนักเตะทุกคนลงได้ในทุกครั้ง

มาร์เชียล ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับผีแดงในเกมที่เสมอกับ อาร์เซนอล 1-1 แต่ทว่าเจ้าตัวไม่มีชื่อในเกมพบกับ เฟเยนูร์ด โดยเป็น เวย์น รูนีย์, เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ลงสนามมาแทน

โดย มูรินโญ เผยเหตุผลที่ดร็อปแข้งรายนี้เป็นเพราะว่าเขาทำตามคำเรียกร้องจากแฟนที่อยากเห็นผลงานของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน จอมทัพชาวอาร์เมเนีย เช่นเดียวกับเขาที่ต้องการเห็นฟอร์มของแข้งรายนี้เช่นเดียวกัน

“เขา (มาร์เชียล) โอเค สำหรับเกมนี้นะ เขาเป็นตัวเลือก เขาเล่นเมื่อวันเสาร์ล่าสุด ผมไม่สามารถจัด 12 คนลงสนามได้ ผมไม่สามารถใช้ตัวสำรอง 19 หรือ 20 คนได้” มูรินโญ กล่าว

“คุณอยากเห็น มคิตาร์ยาน ก็เช่นเดียวกับผม ผมไม่สามารถจัดพวกเขาลงสนามเหมือนเดิมในทุกครั้งดังนั้นเขาเป็นแค่ตัวเลือก นักเตะต้องเอาชนะตำแหน่งของพวกเขา

“พวกเขาคือเพื่อนผองกัน พวกเขาอยู่ในทีมเดียวกัน พวกเขาทำงานร่วมกันทุกวันแต่ท้ายที่สุดพวกเขาจะต้องแข่งกันระหว่างโอกาสที่ได้รับในแต่ละเกมและอองโตนี ก็ได้เล่นในเกมกับอาร์เซนอลไปแล้ว วันนี้ช่วงเวลานี้ผมเลยให้โอกาส มคิตาร์ยาน ออกสตาร์ต เป็นตัวจริงบ้าง”

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แจงเหตุผลที่ดร็อป อองโตนี มาร์เชียล ในเกมบดขยี้เฟเยนูร์ด เมื่อคืนนี้เป็นเพราะว่าเขาอยากเห็นฟอร์มแบบเต็มตาของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน... 26 พ.ย. 2559 01:16 26 พ.ย. 2559 01:40 ไทยรัฐ


advertisement