วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เตรียมขำไส้แตก โน้ต จะระเบิดฮา

เตรียมขำไส้แตก โน้ต จะระเบิดฮา

  • Share:

เจ้าพ่อขายขำพันล้าน โน้ต อุดม แต้พานิช โดดมาเล่นละครเรื่องแรกในชีวิตแล้วในเรื่อง DADDY จำเป็น กับทาง GMM BRAVO (facebook.com/gmmbravo) ใครอยากคลายเครียด รอดูกันได้ DADDY จำเป็น เรื่องราวสุดชุลมุนสุดรั่วแตกของ 3 คน 3 วัย เมื่อดีเจหนุ่มชื่อดังต้องกลายเป็นคุณพ่อและคุณตา แบบไม่ทันตั้งตัว! พร้อมสาวน้อยวัยป่วน สไมล์ ภาลฎา และ คิมซุน หนุ่มน้อยทะเล้นน่าหยิกเนอะ รอดูกันได้ทุกวันศุกร์ 3 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง GMM 25 เริ่ม 9 ธ.ค. นี้

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปพูดคุยกับ โมโม่ อธิป วิชชุชัยอนันต์ ผู้กำกับ DADDY จำเป็น ก่อนจะมากำกับละครเรื่องนี้ ทำอะไรมาก่อน? "ตอนนี้ก็ยังเป็นผู้บริหารและผู้กำกับด้วย ของบริษัทกระต่ายตื่นตัว ทำหนังโฆษณาต่างๆ" ทำไมถึงเลือก โน้ต อุดม มาเล่นละครเรื่อง DADDY จำเป็น? "บทเคนในเรื่องเป็นตลกที่แพรวพราว ดังนั้นบทนี้ต้องยกให้พี่โน้สเท่านั้น พี่โน้สถือว่าเป็นไอดอลที่มีความสามารถมากครับ"

รู้สึกเกร็งมั้ยที่ได้ร่วมงานกับโน้ต อุดม? "ตื่นเต้นมากครับ เพราะพี่โน้ตเป็นไอดอลมีอิทธิพลอย่างมากในการทำงานของผม เพราะผมโตมากับผลงานของพี่โน้ตตั้งแต่เด็ก ผมหวังมาตลอดที่จะได้ร่วมงานกับพี่โน้สพอได้รู้ว่าจะได้ร่วมงานกับพี่โน้ต อุดม ก็เกร็งมากเพราะพี่เขาเก่ง แต่พอทำงานไปสักพัก ก็รู้สึกว่าพี่เขาเป็นพี่ชายที่ดีมาก คือเขาช่วยสอนและให้ความรู้ในการทำงานทุกๆ ด้านทั้งเรื่องบท เรื่องมุมภาพ บางครั้งเราไม่ได้คุยแค่เรื่องงานเท่านั้น แต่รวมไปถึงเรื่องส่วนตัว ก็แชร์สอนประสบการณ์และข้อคิดดีๆ เวลาทำงานพี่โน้ตจะเป็นคนที่ตั้งใจทำงานคอยแนะนำผม ทีมงาน และนักแสดงคนอื่นๆ พี่โน้ตเป็นคนที่ตลกทั้งในจอและนอกจอ จึงทำให้การแสดงของพี่โน้ตเป็นธรรมชาติจริงๆ

เสน่ห์ของละครเรื่อง DADDY จำเป็น อยู่ที่ตรงไหนและอะไรที่ทำให้เราต้องดู? "เพราะข้อ 1. ผู้ชายชื่อ โน้ต อุดม เชื่อว่าหลายคนรอดูผลงานของเขาคนนี้  2. เราไม่ได้ดูละครสไตล์ครอบครัวมานานมากแล้ว ถือว่าเป็นการยกระดับละครไทยเลยก็ว่าได้ 3. เพลงของละครเรื่องนี้ เป็นส่วนผสมที่สำคัญ รับรองได้ว่าคุณจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ตลอดทั้งเรื่องในยุคสมัยของพี่เต๋อ เรวัต อย่างแน่นอนครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้