วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 26/11/59

ดวงดาวของท่าน 26/11/59

โดย พ.พาทินี
26 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 12 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุ อานิสงส์จะส่งผลให้มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู

คนเกิดวันอาทิตย์การงานอย่าโลภมาก... หากคุณทำงานทีเดียวหลายๆอย่างอาจทำให้งานออกมาไม่สมบูรณ์อย่างที่ตั้งใจไว้ การเงินควรสำรองเงินไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่เกิดเรื่องเข้าใจผิดกันนิดหน่อยในวันนี้ คนโสดใกล้จะได้พบคนดีที่รอคอยแล้ว

คนเกิดวันจันทร์การงานการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิตอาจผิดพลาดหากใจเรรวน การเงินเริ่มท้อใจกับอุปสรรคการเงินในครั้งนี้ ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานเพื่อครอบครัวเลยไม่มีเวลาให้กัน คนโสดยังไม่พบคนที่เหมาะสมกับคุณ

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้คุณมีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานได้มาก เพราะในสมองของคุณเต็มไปด้วยความคิดที่สร้างสรรค์ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความคิดสร้างสรรค์ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเรื่องการสื่อสารผิดพลาดเล็กน้อย คนโสดยังไม่ได้พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันพุธการงานยังไม่ถึงฝั่งฝันเพราะมัวแต่ไปทำอะไรบางอย่างที่ทำให้คุณเสียเวลามากจนเกินไป การเงินหมดเงินเพราะเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่พบคนดีเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงานหากช่วงนี้ทำงานร่วมกับคนหมู่มากต้องทำใจ เพราะมีโอกาสขัดแย้งจนงานไม่สำเร็จ การเงินเริ่มดีขึ้นแต่อย่าประมาทใช้เงินมากจนเกินตัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่หวือหวาแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้ที่รอคอยเพราะการงาน

คนเกิดวันศุกร์การงานระวังงานจะสะดุดเพราะ คุณดันมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ควรทำบุญถวายรองเท้าเพื่อแก้เคล็ด การเงินช่วงนี้รายได้ดีแต่กลับมีรายจ่ายที่มากขึ้น ความรักคนมีคู่ยังรักและคอยช่วยเหลือกันเสมอมา คนโสดจะพบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันเสาร์การงานมีเกณฑ์ขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนส่งผลกระทบบานปลายมาถึงงานที่รับผิดชอบ การเงินยังไม่ควรเริ่มลงทุนในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มกระท่อน กระแท่น คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้