วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/11/59

โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/11/59

โดย โสมชบา
26 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงบำเพ็ญ พระราชกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท 26 พ.ย.เวลา 19.00 น. ...

องคมนตรี พลากร สุวรรณรัฐ เปิดนิทรรศการ “เย็นศิระเพราะพระบริบาล” แสดงความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ซึ่ง สุเทพ เทือกสุบรรณ ชวน อำมฤทธิ์ ชูสุวรรณ คณบดีจิตรกรรม ม.ศิลปากร นำผลงานอาร์ติสต์ชื่อดังกว่า 80 ชิ้นมาให้ชื่นชม ที่แปซิฟิค ซิตี้ คลับ 27 พ.ย. เวลา 18.30 น. ...

70 นิสิตนักศึกษา 33 สถาบัน สร้างสรรค์ผลงานประกวด “ดาวเด่นบัวหลวง ๑๐๑ ครั้งที่ ๙” หัวข้อ “๗๐ ปีรัชกาลที่ ๙ ของพวกเราชาวไทย” ถ่ายทอดพระมหากรุณาธิคุณตลอด 70 ปีการครองราชย์ ได้อย่างยอดเยี่ยม คณะกรรมการ อาทิ คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช, ศ.เกียรติคุณปรีชา เถาทอง, อ.ปัญญา วิจินธนสาร จึงถก กันเครียดว่าใครจะได้เป็นดาวเด่น ซึ่งจะประกาศผล ที่หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าฯ 28 พ.ย. 13.00 น. ...

รีโนเวทตำหนักเก่าที่เชียงใหม่ซึ่งเคยเป็นของ เจ้ารวิพรรณ ณ ลำพูน จนสวยเชี้ยบ ดิสพล จันศิริ เลยเอางานศิลป์ที่สะสมไว้ท่วมบ้าน ไปจัดวางจนเหมือนแกลเลอรี่ ใครเดินเข้าไปเห็นงานอาร์ตในสนาม แล้วนึกว่าเป็นหุ่น ไล่กา แสดงว่าตาไม่ถึง เพราะ คุณป๋วย–ดิสพล ประมูลมาแพงลิ่ว...

เพื่อลูกค้าคนพิเศษ สุนทรพันธ์ เดชะเทศ นำยนตรกรรมระดับตำนาน “โรลส์–รอยซ์ แฟนธอม ดรอปเฮด คูเป้” มาให้เศรษฐีสัมผัสความหรูของรถเปิดประทุน ใน มอเตอร์เอ็กซ์โป 2016 ที่ชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทอง 1-12 ธ.ค. ...

แคมเปญ Central/Zen Midnight Sale ครั้งนี้ นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ ให้ช็อปแบบไม่ง่วง เพราะมีกาแฟเสิร์ฟตลอดวัน ตกเย็นยังแจกไอศกรีม และยังมีสูตรลดบัตรเครดิต และเดอะวันการ์ด ให้คิดจนสมองหมุน ว่าอย่างไหนคุ้ม จนถึง 30 พ.ย.ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน...

เข้ากรุงเทพฯวันก่อน จิณเกษม สาระคุณ เจ้าของโรงแรม Bonito Chinos นครสวรรค์ เจอรถปาดบนสะพานแล้วขับหนี ดีที่คนรถคุมสติได้ไม่งั้นอาจหักหลบตกสะพาน คุณจิณ จึงให้ขับตามคู่กรณีไป -- โซเชียลออนไลน์เกือบได้คลิปใหม่ ที่หญิงตัวนิดเดียว โดดลงไปจังก้า ดักคนขับ (ที่ทำมึนไม่รู้ว่าเฉี่ยว) ลงมาเคลียร์ เพราะโกรธจนเห็นคู่กรณีซึ่งตัวเท่าช้าง เหลือเท่าหนู.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้