วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือยิง นศ.ม.ดังเจ็บ 2 หน้าผับที่บางแสน เข้ามอบตัวกับ ตร.แล้ว

มือยิง นศ.ม.ดังเจ็บ 2 หน้าผับที่บางแสน เข้ามอบตัวกับ ตร.แล้ว

  • Share:

มือยิงหน้าผับชื่อดังที่บางแสน จนมีคนถูกลูกหลงเจ็บ 2 ราย เข้ามอบตัวกับ ตำรวจ สภ.แสนสุขแล้ว ระบุแค่ยิงสุ่มออกไปเพื่อขู่ป้องกันตัวเหตุเขม่นกับคู่อริในร้าน ไม่มีเจตนาเอาชีวิตใคร จนท.เลยดำเนินคดี 3 ข้อหาตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน...

ความคืบหน้ากรณีมีคนร้ายยิงปืนที่ลานจอดรถหน้า 'เอ็กซ์โค้ชผับ' ภายในสถานบันเทิงแกแล็กซี่ บางแสน เมื่อตอนเวลา 02.02.น.วันที่ 24 พ.ย.กระสุนถูก นายอภิศานต์ ธีร์วัฒนานนท์ อายุ 28 ปี และ นายธีรพงศ์แหวนทอง นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย

เมื่อเวลา 15.20.น.วันเดียวกันได้มี นายพิษณุ หน่อเนื้อ อายุ 25 ปี ชาวบ้านย่าน หมู่ 1 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี เข้ามอบตัวกับ พ.ต.ท.กตัญญู ศรีคง รอง.ผกก.สส.สภ.แสนสุข ให้การยอมรับว่าเป็นคนยิงปืนแล้วกระสุนหลงถูกผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เพราะถูกกลุ่มวัยรุ่นที่เขม่นกันในผับรุมทำร้ายก่อน จึงชักปืนยิงสุ่มสี่สุ่มหน้าออกไป เพื่อขู่กลุ่มที่จะทำร้าย และเพื่อป้องกันตัว เท่านั้นไม่มีเจตนาว่าต้องจะยิงเพื่อเอาชีวิตใคร

หลังเข้ามอบตัว พ.ต.ท.กตัญญู รอง.สว.สส.ส.แสนสุข คุมตัว นายพิษณุ ไปค้นหาเสื้อผ้าที่สวมใส่และอาวุธปืนที่ใช้ในวันก่อเหตุ จากนั้นพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 3 ข้อกล่าวหา ได้แก่ พยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และยิงปืนในที่สาธารณะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้