วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จำไม่ได้เลยจ้า! 'โด้' ปลอมตัวควงสาว ตะลุยดิสนีย์แลนด์ ถูกแชะแอบจูจุ๊บ

ร้ายกาจจริงๆสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของเรอัล มาดริด หลังแอบปลอมตัวไปควงสาวหน้าใหม่ตะลุยดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกชื่อดัง แต่ไม่รอดสายตาเหยี่ยวแอบแชะภาพทั้งคู่กับลังจูจุ๊บกันอย่างดูดดื่ม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 พ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังชื่อดัง แอบปลอมตัวควง จอร์จินา โรดริเกซ สาวข้างกายคนใหม่ไปท่องเที่ยว ดิสนีย์แลนด์ ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นการไปเที่ยวก่อนเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่จะพบกับ สปอร์ติง ลิสบอน จะเริ่มขึ้น

สตาร์ดังวัย 31 ปีตั้งใจจะไม่ให้ใครรู้ว่าเป็นเขาแอบควงกับสาวหน้าคมรายนี้ โดยเจ้าตัวยอมเปลี่ยนโฉมปลอมตัว ด้วยการใส่วิก, ผ้าพันคอ พร้อมเสื้อแจ็กเกตสีดำมีฮูต แถมใส่แว่นกันแดดสีดำอีกต่างหาก แต่สุดท้ายก็ไม่รอดเมื่อมีแฟนบอลที่คลั่งในตัวเขาจำได้ก่อนจะเป็นที่ฮือฮาตลอดงาน อดความเป็นส่วนตัวอย่างที่หวังไว้

โดยมีการเปิดเผยรูปภาพแฉว่า โรนัลโด นั้นสวีทกับสาวชาวสเปนรายนี้แบบสุดเหวี่ยงทั้งการโอบกอด,จูบปาก พร้อมควงกันไปเล่นเครื่องเล่นกันอย่างเมามัน

อย่างไรก็ดีในปีนี้ โรนัลโด ตกเป็นข่าวกับสาวงามหลายต่อหลายคน โดยเฉพาะก่อนหน้าจะเป็น โรดริเกซ ทางโรนัลโด ก็แอบกุ๊กกิ๊กอยู่กับ เดซิรี คอร์เดโร เฟร์เรร์ ซึ่งเป็นอดีตนางงามสเปนเป็นช่วงระยะสั้นๆ

ขอบคุณรูปภาพจาก Mirror

ร้ายกาจจริงๆสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของเรอัล มาดริด หลังแอบปลอมตัวไปควงสาวหน้าใหม่ตะลุยดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกชื่อดัง แต่ไม่รอดสายตาเหยี่ยวแอบแชะภาพทั้งคู่กับลังจูจุ๊บกันอย่างดูดดื่ม... 24 พ.ย. 2559 22:26 25 พ.ย. 2559 04:07 ไทยรัฐ