วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิวที่ 5! นายกฯ เตรียมลุยตรวจงาน ก.ท่องเที่ยวฯ 25 พ.ย.นี้

นายกฯ เตรียมตรวจงาน "กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา" 25 พ.ย.นี้ เป็นคิวที่ 5 ก่อนควงไมค์ปาฐกถา งานหอการค้าฯ "JJCCT" ที่แชงกรี-ลา 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (24 พ.ย.) หลังจากที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เข้าปฏิบัติภารกิจที่ทำเนียบรัฐบาลตามปกติ เวลา 10.00 น. ผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ได้นำหัวหน้าหน่วยข่าวกรองอาเซียน เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี ในโอกาสเยือนประเทศไทยเพื่อเข้าร่วมการประชุมประชาคมข่าวกรองอาเซียน ที่ ห้องสีม่วง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล โดยไม่อนุญาตให้สื่อเข้าบันทึกภาพและสังเกตการณ์ และตลอดช่วงบ่ายถึงเย็น นายกรัฐมนตรีได้ปฏิบัติภารกิจโดยไม่ได้ออกไปตรวจติดตามงานของกระทรวงใดๆ เลยทั้งสิ้น

ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งว่า ในวันที่ 25 พ.ย.นี้ ช่วงเช้า เวลาประมาณ 09.30 น. พล.อ.ประยุทธ์ จะเดินทางไปตรวจเยี่ยมติดตามงานตามนโยบายที่กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งถือเป็นกระทรวงที่ 5 ต่อจาก กระทรวงคมนาคม กระทรวงมหาดไทย กระทรวงการคลัง และกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ก่อนที่ช่วงบ่าย เวลา 14.00 น. นายกรัฐมนตรี จะมีภารกิจแสดงปาฐกถาเนื่องในงานหอการค้าร่วมต่างประเทศในประเทศไทย (JJCCT) ที่โรงแรมแชงกรี-ลา.

นายกฯ เตรียมตรวจงาน "กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา" 25 พ.ย.นี้ เป็นคิวที่ 5 ก่อนควงไมค์ปาฐกถา งานหอการค้าฯ "JJCCT" ที่แชงกรี-ลา บ่ายวันเดียวกัน 24 พ.ย. 2559 19:16 24 พ.ย. 2559 20:22 ไทยรัฐ