วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลดแรงกระแทกใจ! สแกน 5+5 โปรโมชั่นดีที่สุดส่งท้ายปี มีอะไรบ้าง เช็กด่วน!

ลดแรงกระแทกใจ! สแกน 5+5 โปรโมชั่นดีที่สุดส่งท้ายปี มีอะไรบ้าง เช็กด่วน!

  • Share:

ใกล้สิ้นเดือนทีไร ใจเต้นแรงทุกทีสิน่า...อีกไม่กี่วันเงินเดือนก็ออกแล้ว มนุษย์เงินเดือนอย่างเราจะมีอะไรดีไปกว่าการออกไปทานข้าวนอกบ้านบ้าง และช็อปปิ้งนิดๆ หน่อยๆ พอให้หายเครียดเนอะ แต่ แต่ แต่...จะช็อปปิ้งทั้งที ยุคนี้ต้องฉลาดช็อปนิดหนึ่ง มองหาป้ายลดราคาเข้าไว้นะจ๊ะ และซื้อเฉพาะของจำเป็นนะตัวเธอ

ปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้เราเสาะหาโปรโมชั่นร้านอาหารดีๆ มาฝากเช่นเคย  แถมด้วยเคาน์เตอร์สินค้าลดราคา มีทั้งกระเป๋า เสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขนม เครื่องสำอาง มาให้เลือกช็อปเพียบ พร้อมแล้วตามมาเช็กลิสต์ที่นี่เลยจ้า...

1. Indian By Nature ลด 10%

วันนี้ - 10 ธ.ค. 2559 ชวนไปชิมอาหารอินเดียรสเลิศ การันตีด้วยรางวัล Travelers’ Choice Award 2016 อย่างร้าน “Indian By Nature” ณ ถนนทัพพระยา เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ทางร้านเฉลิมฉลองรางวัลจึงมอบโปรโมชั่นล่าสุด “10/10/10 ส่วนลด 10%”

ร้านอาหารคว้ารางวัลหลายเวที

สำหรับรางวัล Travelers’ Choice Award 2016 มอบให้ร้านนี้เป็น 1 ใน 10 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเมืองไทย ในหมวดอาหารเลิศรส (Fine Dining) โดย TripAdvisor’s ส่วนเมนูอาหารแนะนำ ได้แก่
- King Prawn Curry แกงอินเดียกุ้งใหญ่
- Rack of New Zealand lamb with Tandoori spices สเต็กเนื้อแกะ
- Lamb Curry แกงอินเดียเนื้อแกะ
- Naan แป้งนาน
- Kulfi, Indian Ice Cream ไอศกรีมนมใส่อัลมอนด์

แกงอินเดียกุ้งใหญ่

นอกจากนี้ ทางร้านยังได้รับรางวัลในหมวดอาหารเลิศรสแห่งเอเชีย (มีเพียง 25 แห่งในภูมิภาคนี้เท่านั้น) และยังเป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยของนิตยสาร Tatler มาตั้งแต่ปี 2013-2016 รวมถึงรางวัล TripAdvisor’s Certificate of Excellence ติดต่อกันตั้งแต่ปี 2013-2016 เช่นกัน

2. Cinnabon Snickers ลด 50%

ไปกินขนมอร่อย แถมลดราคาอีก

วันนี้ - 14 ม.ค. 2560 ชวนมาชิมขนมอร่อยราคาโปรโมชั่น “Cinnabon Snickers” ณ ร้าน Cinnabon ทุกสาขา พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดคุ้ม โดยซื้อผ่าน E-Coupon Line@ เมื่อซื้อ Cinnabon Roll on the go made with Snickers 1 ถ้วย แลกซื้อเครื่องดื่มในราคาส่วนลด 50% (เฉพาะเครื่องดื่มกาแฟร้อนและเย็นเท่านั้น)

และยังมีเมนูพิเศษมากมาย ได้แก่
- Cinnabon ROLL-ON-THE-GO Made With Snickers ราคา 69 บาท
- Cinnabon LATTE Made With Snickers ราคา 69 บาท
- Cinnabon CHILLATTA Made With Snickers ราคา 108 บาท

3. Longchamp ลด 30-50%

กระเป๋าลองฌองป์ลดแรงส่งท้ายปี

วันนี้ - 31 ธ.ค. 2559 ชวนสาวๆ มาช็อปกระเป๋าคุณภาพดีราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่น “Longchamp End Of Season Sale” ณ ช็อปลองฌองป์ทั้ง 5 สาขา พบกับกระเป๋าแบรนด์ลองฌองป์ มอบส่วนลดพิเศษส่งท้ายซีซั่น ขนมาลดราคาสูงสุดถึง 30-50% เป็นของขวัญพิเศษให้กับตัวคุณหรือคนที่คุณรัก มองหาได้ที่

- ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G เฮลิกซ์ควอเทียร์ โทร. 0-2003-6166
- สยาม พารากอน ชั้น 1 โทร. 0-2610-9973
- เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 0-2361-1075
- เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 0-2937-1578
- เซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 0-2351-1075

4. EVEANDBOY ลด 90%

ลดราคาเครื่องสำอางสั่นสะเทือนวงการ ที่อีฟแอนด์บอย

วันนี้ - 28 พ.ย. 2559 ชวนสาวๆ มาช็อปเครื่องสำอางลดราคาครั้งใหญ่ “EVEANDBOY ฉลองครบรอบ 4 ปี” ณ ร้านอีฟแอนด์บอย สาขาสยามสแควร์ ภายในร้านพบกับ สินค้าเพื่อความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า เมคอัพ สกินแคร์ น้ำหอม ทรีตเมนต์บำรุงผม บำรุงผิวหน้า และผิวกายต่างๆ มากมาย ยกขบวนมาลดสูงสุด 90% มากกว่า 3,000 รายการ จำหน่ายเฉพาะหน้าร้านเท่านั้น ไม่ร่วมรายการสั่งผ่านออนไลน์

5. Central Zen Midnight Sale

สาวๆ ไปช็อปกันจ้า...

วันนี้ - 30 พ.ย. 2559 ชวนไปช็อปส่งท้ายปี “Central | Zen Midnight Sale” ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (เวลาเปิด-ปิดห้างตามปกติ) ภายในงานพบกับ สินค้าลดราคาทั้งห้าง สินค้าราคาปกติลดสูงสุด 30% พร้อมเสิร์ฟกาแฟตลอดทั้งวัน

- ลดสูงสุด 70% สินค้าเฉพาะรุ่น เฉพาะแบรนด์
- ลดสูงสุด 30% สินค้าราคาปกติ ทุกชั้น ทุกแผนก
- ลดสูงสุด 15% ที่บิวตี้แกลลอรี่ รับคูปองสูงสุด 5,000 บาท จาก Beauty Bonus ช็อปตามเงื่อนไข
- The1Card ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน
- ฟรี คูปองส่วนลดเงินสด เมื่อช็อปตามเงื่อนไขในเวลา 16.00 น.- เวลาห้างปิด
(เฉพาะวันที่ 23-27 พ.ย. 59/คูปองใช้ได้ถึง 14 ธ.ค. 59 คูปองฯ 100, 400, 1,000 บาท)
- รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ
- รับฟรี กาแฟจาก Nescafe’ Dolce Gusto และไอศกรีม เมื่อช็อปตามเงื่อนไข

6.ศูนย์การค้า เกษร จัด นิทรรศการ “Father of our Nation - พ่อหลวงของแผ่นดิน”

ศูนย์การค้าเกษร เชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมชื่นชมความงดงามอันวิจิตรของผลงานศิลป์หลากหลายแขนง จากฝีมือการสร้างสรรค์ของศิลปินชั้นนำ 32 ท่านของประเทศไทย อาทิ อคิน กาญจนโภคิน, อนินท์ บุญโนทก, อติ กองสุข, ชลันธรณ์ เมนะคงคา, คัมภีร์ ทัพน้อย, ก้องศักดิ์ พูนผลวัฒนาภรณ์, พเยาว์ บุตรสำราญ, นฤดล กาฬดิษฐ์, ณัฐณิฐ ไกรเพิ่ม, สุรกิจ ธรรมาสถิตย์, สุริยการ กิจสำเร็จ, ธนสาร คณะเกษม,ติณณา หงส์งาม, ยุรี เกนสาคู, ธนกร บุญลือ, ธนากร สารารักษ์ ฯลฯ ที่มาร่วมถ่ายทอดความรักจากดวงใจ และความทรงจำที่งดงาม จนเป็นผลงานศิลปะ 32 ชิ้นงาน ในนิทรรศการ “Father of our Nation - พ่อหลวงของแผ่นดิน” ซึ่งเป็นภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชในพระราชอิริยาบถต่างๆ ตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ตลอดจนถึงช่วงเวลาการครองสิริราชสมบัติทั้ง 70 ปี ด้วยเทคนิคการวาดภาพทั้ง Painting (ภาพวาด), Digital Painting (ภาพวาดดิจิทัล), Digital Collage Painting (ภาพปะติดดิจิทัล) และ Mixed Media Painting (ภาพวาดสื่อผสม) เพื่อร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ อย่างหาที่สุดมิได้

โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายผลงาน (ไม่หักค่าใช้จ่าย) จะนำไปสมทบทุน ให้กับมูลนิธิชัยพัฒนาเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมนิทรรศการ “Father of our Nation - พ่อหลวงของแผ่นดิน” พร้อมรับโปสการ์ดที่ระลึกภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ 19 แบบจาก 19 ศิลปิน (ผลิตในจำนวนจำกัด) ได้ทุกวัน ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 - 6 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเกษร

7. โครงการตู้ยา BIOPHARM เพื่อชุมชน ปีที่ 2

เป็นเรื่องที่น่าสนับสนุน เป็นความมุ่งมั่นของ บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด บริษัทยาคนไทย เพื่อคนไทย ที่ขอทำดีตามรอยพ่อ สานต่อโครงการ “ตู้ยา BIOPHARM เพื่อชุมชน ปีที่ 2” เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงยาที่มีคุณภาพตามปรัชญาของบริษัทฯ “โอบอุ้มดูแลคุณค่าทุกชีวิต” โดยลงพื้นที่มอบตู้ยาและยาคุณภาพจำนวน 100 ตู้ ให้กับหน่วยพิทักษ์ป่าและจุดสกัดที่อยู่ในความดูแลของอุทยานแห่งชาติและเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ในพื้นที่ผืนป่าตะวันตก ทั้งหมด 17 แห่ง อยู่ในพื้นที่ 6 จังหวัด ได้แก่ กาญจนบุรี สุพรรณบุรี อุทัยธานี นครสวรรค์ กำแพงเพชร และตาก มีพื้นที่ 18,000 ตารางกิโลเมตร หรือ 11.7 ล้านไร่ ไบโอฟาร์มหวังจะเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยดูแลป่า ซึ่งเป็นรากฐานของความอุดมสมบูรณ์และช่วยป้องกันภัยธรรมชาติอย่างยั่งยืน โดยส่งต่อความห่วงใยแทนคำขอบคุณไปยังผู้กล้าพิทักษ์ป่าไทยให้มีสุขภาพแข็งแรง เพื่อความพร้อมในการทำหน้าที่ดูแลผืนป่าแผ่นดินไทยอย่างเข้มแข็ง

ทั้งนี้ นายปริญญา เปาทอง ผู้อำนวยการฝ่ายประสานงานองค์กร บริษัท ไบโอฟาร์ม เคมิคัลส์ จำกัด กล่าวย้ำว่า โครงการตู้ยา BIOPHARM เพื่อชุมชน ปีที่ 2 ยังคงสานต่อความห่วงใยชุมชนเดิมที่ได้มอบตู้ยาไปแล้ว 100 ชุมชน ในปี 2558 โดยนำยาไปเติมเต็มในตู้ยาเดิมทั้ง 100 ชุมชนในปี 2559 นี้ด้วยเพราะปรัชญาของ BIOPHARM คือโอบอุ้มดูแลคุณค่าทุกชีวิตนั่นเอง

8. บายันทรีวันสตาร์เฮาส์ปาร์ตี้ (One Star House Party)

ปรากฏการณ์ร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ในกรุงเทพฯ วันสตาร์เฮาส์ปาร์ตี้ (One Star House Party) จะเปิดร้านอาหารป๊อปอัพแบบชั่วคราว ณ ละติจูดเลาจน์ แอนด์ บาร์ หนึ่งในบาร์แบบเปิดโล่งที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ บนชั้น 52 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 3 ธันวาคม

ทีมเชฟที่มากประสบการณ์และเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จระดับนานาชาติของ วันสตาร์เฮาส์ปาร์ตี้ จะคิดเมนูต่างๆจากประสบการณ์และอิทธิพลในท้องถิ่นที่แสดงถึงเอกลักษณ์ต่างๆ ของไทย

ทีมวันสตาร์เฮาส์ปาร์ตี้ นำโดยเชฟเจมส์ ชาร์แมน (อดีตเชฟจากร้านอาหารโนมา (NOMA) ซึ่งถูกจัดอันดับอย่างต่อเนื่องให้เป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก) ซึ่งขณะนี้ได้วางแผนที่จะไปเปิดร้านอาหารป๊อปอัพแบบชั่วคราว ใน 20 ประเทศ ภายในเวลา 20 เดือน จำนวน 20 ร้านที่แตกต่างกันไปตามประสบการณ์ที่เขาพบ

ก่อนที่จะมาเปิดร้านป๊อปอัพแบบชั่วคราวที่กรุงเทพฯ นั้น ทีมเชฟได้เดินทางไปทั่วประเทศไทยตามภูมิภาคต่างๆ รวมถึงหมู่บ้านและตลาดในท้องถิ่น เพื่อที่จะเรียนรู้วัฒนธรรม วิถีชีวิตและวัตถุดิบในการปรุงอาหารของท้องถิ่นนั้นๆ เพื่อที่จะนำมาสร้างเมนูใหม่ โดยที่แต่ละเมนูเกิดจากแรงบันดาลใจจากการเดินทางและประสบการณ์ของพวกเขาและเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขาในระหว่างที่อยู่ในประเทศไทย

ก่อนหน้านี้ทีมเชฟได้สร้างร้านอาหารป๊อปอัพแบบชั่วคราวในนครนิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก โซลและปักกิ่ง ซึ่งเมื่อเปิดให้จองก็จะเต็มภายในเวลาไม่กี่นาที

ถ้าคุณไม่อยากพลาดโอกาสพิเศษสำหรับประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร

9.ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ พรีเซนเตอร์ โซดา

เห็นยิ้มๆ มาดกวนๆ ไม่ทันไร ล่าสุด “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” หนุ่มขี้เล่น มาดกวน มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรก ของ “โซดาลีโอ” ซึ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบเครื่องดื่มผสมโซดาน้ำ เรียกว่าเงินทองไหลมาเทมาจริงๆ หนุ่มคนนี้

10. ‘Basketball Needs Creators’ แคมเปญสุดเท่

อาดิดาส เปิดตัว ‘Basketball Needs Creators’ แคมเปญความคิดสร้างสรรค์สำหรับกีฬาบาสเกตบอลที่มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้เห็นถึงความสำคัญเรื่องความคิดสร้างสรรค์ที่เสมือนสิ่งสำคัญหล่อเลี้ยงกีฬาประเภทนี้ให้แอ็กทีฟอย่างต่อเนื่อง แคมเปญนี้ได้ เจมส์ ฮาร์เดน นักบาสเกตบอลชื่อดังตำแหน่งพอยต์การ์ด (point guard) จากทีมฮุสตัน ร็อกเก็ตส์ (Houston Rocket) มาสร้างสีสันในภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ที่ได้เปิดตัวไปในคืนวันที่ 21 พฤศจิกายนที่ผ่านมาในช่วงเกมการแข่งขันบาสเกตบอลระหว่างทีมฮุสตัน เท็กซานส์ (Houston Texans) และทีมโอคแลนด์ เรดเดอร์ส (Oakland Raiders)

สำหรับไฮไลต์ของภาพยนตร์โฆษณาชุด Basketball Needs Creators นี้ ได้สื่อให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ที่ผลักดันให้เกมออกมายอดเยี่ยม ฮาร์เดนได้ตั้งคำถามให้ผู้ชมได้ฉุกคิดว่า "จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราทุกคนหยุดที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ" พร้อมทั้งยังได้แสดงให้เห็นถึงภาพของโลกบาสเกตบอลที่ขาดการใช้ความคิดสร้างสรรค์ควบคู่ในการเล่นเกม

ชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้