วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวกราดยิงเมีย-ลูกน้องดับ ในร้านขายยาซอยเสรีไทย 7 เป่าขมับตัวเองตายตาม

ผัวกราดยิงเมีย-ลูกน้องดับ ในร้านขายยาซอยเสรีไทย 7 เป่าขมับตัวเองตายตาม

  • Share:

เครดิตภาพจาก : นคร 58

เกิดเหตุสลด!! เจ้าของร้านขายยาใช้อาวุธปืนยิงภรรยาตัวเองกับลูกน้องหญิงเสียชีวิต ก่อนเป่าขมับตัวเองตายตามเป็นรายที่ 3 ภายในซอยเสรีไทย 7 เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบ คาดปัญหาในครอบครัว...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 24 พ.ย.59 พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ สุวรรณชัยรบ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 1/1 ซอยเสรีไทย 7 แยก 7 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบึงกุ่ม จึงไปตรวจสอบพร้อมพล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.น.4 พ.ต.อ.มานพ น่วมลิวงศ์ พ.ต.อ.บุญญฤทธิ์ รอดมา พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล รองผบก.น.4 และ พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ซึ่งปลูกติดกันหลายคูหา ประกอบกิจการ ร้านขายยา "เภสัชยา" มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อนายสมเดช สายจิตบริสุทธิ์ อายุ 60 ปี มีบาดแผลบริเวณศีรษะ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุ และหญิง 2 ราย น.ส. มาราศรี สายจิตบริสุทธิ์ ภรรยา อายุ 59 ปี และ น.ส.วนิดา วงชัย ลูกจ้าง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะจนเสียชีวิต

เบื้องต้นทราบว่า นายสมเดช เป็นเจ้าของร้านขายยา ใช้อาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.38 ยิงใส่นางมารศรี ภรรยาและลูกจ้างหญิงเสียชีวิต ก่อนที่จะยิงตัวเองตายตาม

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีประชาชนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ก่อนที่จะมีคนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ พบชายคนดังกล่าวกำลังถือปืนอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามเข้าเกลี้ยกล่อม แต่ไม่เป็นผล ก่อนใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว

ล่าสุดเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างพิสูจน์หลักฐานร่วมกับแพทย์นิติเวชฯ เพื่อตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพเบื้องต้น ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า เป็นเรื่องภายในครอบครัว โดยเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งความคืบหน้าจะรายงานต่อไป

ขณะที่นายพรศักดิ์ หัตถการ พยานที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ขณะกำลังเข้าไปซื้อยาภายในร้านขายยาดังกล่าว ได้เห็นนายสมเดชมีปากเสียงกับภรรยา โดยภรรยาท้าทายให้นายสมเดชใช้อาวุธปืนยิง จนต่อมานายสมเดชลงมาจากชั้น 2 แล้วใช้อาวุธปืนยิงไปที่แก้มนางมารศรี 1 นัด จนเสียชีวิตทันที เมื่อเห็นดังนั้นตนจึงวิ่งหลบหนีออกมา ขณะที่หนีออกมายังได้ยินเสียงปืนดังอีก 1 นัด

จากการสืบสวนทราบว่า นายสมเดช มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และเกิดมีปากเสียงกับนางมารศรี ผู้เป็นภรรยา แล้วเกิดบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนยิงนางมารศรีและลูกจ้างผู้หญิงเสียชีวิต จากนั้นจึงใช้อาวุธปืนดังกล่าวยิงตนเองเสียชีวิต รวมมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ

ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิด จากการสอบปากคำพยานได้ยินปืนดังขึ้น 3-4 นัด ต่อมาหลังจากนั้นห่างกันครึ่งชั่วโมง ได้ยินเสียปืนดังขึ้นอีก 1 นัด คาดว่าผู้ก่อเหตุจะยิงตัวเองเสียชีวิตเข้าบริเวณศีรษะ ทั้งนี้ต้องรอการตรวจสอบจากทางญาติถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ยังให้ข้อมูลอะไรมากไม่ได้ เพราะอยู่ระหว่างความโศกเศร้าเสียใจ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้