วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รถเมล์เข้าเซเว่นฯ สาย 367รังสิต-นนท์ เฉี่ยวรถพ่วงเสียหลัก คนขับหัวแตก

รถเมล์เข้าเซเว่นฯ สาย 367รังสิต-นนท์ เฉี่ยวรถพ่วงเสียหลัก คนขับหัวแตก

  • Share:

รถพ่วงบรรทุกเสาเข็มไปส่งในซอย ท้ายโผล่ออกมา รถเมล์สาย 367 รังสิต-นนทบุรี คนขับมองไม่เห็นพุ่งชนจนเสียหลักเข้าไปในร้านเซเว่นฯ ริมถนนในเมืองปทุมธานี ติดคาอยู่หน้าร้าน ยังดีที่เป็นรถเปล่า โชเฟอร์กับกระเป๋าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย..

วันที่ 24 พ.ย. พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ สุริยะโวหาร สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเมล์พุ่งชนร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ปากซอยธรรมสุธีร์ ถนนปทุมธานีสายใน ม.1 ต.บางขะแยง อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุหน้าร้านเซเว่นฯ เลขที่ 10345 สาขาหมู่บ้านศุภาลัย-ปทุมธานี(สายใน) พบรถเมล์สาย 367-10 วิ่งระหว่าง รังสิต-นนทบุรี หมายเลขทะเบียน 10-1720 ปทุมธานี เป็นรถของบริษัท กิตติสุนทร จำกัดสภาพหน้ารถเสียหาย กระจกหน้ารถแตก พุ่งเข้าชนกระจกหน้ารถเซเว่นฯห้องซ้ายมือจนแตกทั้งบาน หน้ารถยังขึ้นไปกระแทกระเบียงชั้น 2 จนแตกหัก โครงเหล็กและท่อหักงอทิ่มมาที่เบาะคนขับ แต่ยังดีที่นายธนัท พรหมเทศ อายุ 67 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บเพียงศีรษะแตก และมีรอยฟกช้ำตามตัว ส่วนกระเป๋ารถเมล์เป็นผู้หญิง ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นอกจากนี้ ยังมีรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน กนน-654 ชัยนาท พังเสียหายอีก 1 คัน ส่วนฝั่งตรงข้าม พบรถคู่กรณี เป็นรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกเสาเข็ม หมายเลขทะเบียน 70-1959 สุพรรณบุรี มีนายสมบัติ เซ็กโต อายุ 47 ปี เป็นคนขับ จอดอยู่ในซอยที่กำลังมีการก่อสร้าง

จากการสอบสวนนายธนัท คนขับรถเมล์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ขับรถออกมาจากอู่ โดยไม่มีผู้โดยสาร เพื่อจะไปรังสิต และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถบรรทุกเสาเข็ม ขับเข้าไปในซอยแต่ท้ายรถโผล่ และมีเสาเข็มยื่นล้ำโผล่พ้นท้ายรถ โดยไม่มีแสงสว่าง ตนพยายามหักหลบแต่ไม่พ้น ด้านหน้าซ้ายรถไปชนและเสียหลักพุ่งเข้าชนร้านเซเว่นฯอย่างที่เห็น แต่ถือว่าโชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้สอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้