วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มุก หัวใจแข็งแรง หลังเลิกแฟนหมอแมน ได้ 5 เดือน ฟุ้งโสดมีหนุ่มจีบเพียบ!

มุก หัวใจแข็งแรง หลังเลิกแฟนหมอแมน ได้ 5 เดือน ฟุ้งโสดมีหนุ่มจีบเพียบ!

  • Share:

มุก วรนิษฐ์ รับหัวใจแข็งแรงแล้ว หลังเลิกอดีตแฟนหนุ่มนอกวงการ หมอแมน ได้ 5 เดือนแล้ว พร้อมเผยถึงสาเหตุในการยุติความสัมพันธ์ว่ามีปัญหากันบ่อย จึงตกลงว่ากลับมาอยู่ในฐานะเพื่อนเช่นเดิมจะดีกว่า ซึ่งตอนนี้ยังคงติดต่อกันตามปกติ แม้ว่าฝ่ายชายจะมีหวานใจคนใหม่แล้วก็ตาม ซึ่งเธอรับรู้และให้คำปรึกษามาโดยตลอด  ยันไม่ใช่มือที่สาม ส่วนตัวเธอยอมรับว่ามีคนเข้ามาสานสัมพันธ์บ้าง แต่ยังไม่พร้อม และอยากโฟกัสเรื่องงานเป็นหลัก

หลังจากเป็นโสด ก็เพิ่งจะได้เจอนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ มาร่วมถ่ายทำละครเรื่อง LITTLE BIG DREAM (ความฝันอันสูงสุด) ที่ สวนกีฬารามอินทรา ซอยรามอินทรา 5 งานนี้เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องหัวใจว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง  ซึ่งสาวมุกเผยว่า 

เพิ่งผ่านวันเกิดมาเมื่อเดือนที่แล้ว? “ใช่ค่ะ ได้ไปทำบุญกับแฟนคลับแล้วก็ฉลองกับเพื่อนๆ นิดหน่อยค่ะ ครบ 20 ปี รู้สึกโตขึ้น ก็ต้องรับผิดชอบงานมากขึ้นค่ะ” มีเซอร์ไพรส์เค้กหลายก้อนมาก? “ใช่ค่ะ เป็นปีที่เซอร์ไพรส์เยอะที่สุดทั้งจากเพื่อนๆ  และครอบครัวด้วย พี่เมฆก็ให้ของขวัญเป็นไอโฟน7 ค่ะ เราก็บ่นๆ ว่าอยากได้ตั้งแต่ข่าวออกมาแล้ว แล้วพี่เมฆก็บอกว่าอย่าเพิ่งซื้อโทรศัพท์ใหม่นะ เดี๋ยวพี่ซื้อให้ ก็ดีใจ  ปกติเขาไม่ค่อยซื้ออะไรให้หนูเท่าไร และเป็นปีแรกที่เราทั้งคู่ทำงานด้วยค่ะ เขาก็เลยเริ่มซื้อของขวัญให้เรา” พี่เมฆมีปรึกษาเรื่องความรักเราบ่อยมั้ย? “จริงๆ ไม่ค่อยได้คุยกันเรื่องนี้เท่าไร ส่วนใหญ่เขาจะปรึกษากับหนูนิดหน่อยค่ะ” แล้วกับอลิส เราไฟเขียวมั้ย? “หนูไฟเขียวกับทุกคนนะ หนูสนับสนุนให้พี่มีความรักอยู่แล้ว ถ้าพี่มีความสุขก็ดีใจค่ะ”

แล้วความรักของเราล่ะ? "ตอนนี้คือโสดค่ะ” กับแมน แฟนเก่า ยังติดต่อกันมั้ย? “ก็คุยเป็นเพื่อนกันปกติค่ะ เราเลิกกับแมนมา 5 เดือนแล้ว” สาเหตุเกิดจากอะไร? “ความสัมพันธ์ของเราเริ่มต้นจากเพื่อนก่อน แล้วก็ชอบกันมาสนิทกัน แต่เรารู้สึกว่าตอนเป็นเพื่อนมันดีกว่า เราให้คำปรึกษากันได้ ไม่ต้องไปเจ้ากี้เจ้าการกัน เลยคิดว่ากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า” เขายังจำวันเกิดเราได้มั้ย? “ก็ยังอวยพรวันเกิดเราเหมือนเดิม ก็ยังโทรมา เขาไม่ได้ลืม ยอมรับว่าตอนแรกก็ยังต้องทำใจเหมือนกัน แต่ตอนนี้ทุกอย่างเป็นปกติแล้ว” ความรู้สึกเราตรงกันว่ามันไม่โอเคใช่มั้ย? “เรารู้สึกตรงกันว่าเราทะเลาะกันบ่อย ไม่ค่อยเข้าใจก็เลยตกลงกันมากกว่า ไม่มีฝ่ายไหนจะเลิกคนเดียว”

ตอนนี้เราเปิดใจกับใครมั้ย? “ก็ไม่ได้ปิดและไม่ได้เปิดค่ะ ก็ทำงานไปก่อน ก็ยังติดตามไอจีเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมทุกอย่าง” เขาก็เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว? “ใช่ค่ะ ถามว่าสะเทือนใจมั้ย ก็ไม่หรอก ยินดีกับเขาค่ะ เขาก็มาเล่าให้ฟังว่าเขามีความรักครั้งใหม่แล้วนะ” เขามาปรึกษาเราก่อนมั้ย? “เขาก็เปรยหมดค่ะว่าเริ่มมีคนคุยใหม่แล้วนะ เราเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมเลยค่ะ ส่วนตัวก็ไม่รู้จักกับผู้หญิงคนใหม่ และเลิกกันก็ไม่เกี่ยวกับบุคคลที่สามเลยค่ะ” หลายคนโยงว่าเขาคบกับใครก็ดูหวานเหมือนคบกับเรา? “ใช่ค่ะ แมนเขาเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้ว รักใครก็รักมาก” เขามาบอกเราเรื่องแฟนใหม่ เรายินดีรับฟังเหรอ? “เราก็ยินดีรับฟังนะคะ ยังไงเราก็เป็นคนที่รู้สึกดีต่อกัน ไม่ได้รู้สึกหมั่นไส้หรืออิจฉาค่ะ ยังหวังดีต่อกัน เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม  หวังดีค่ะกัน ส่วนตัวก็มีคนมาจีบแต่ก็ยังไม่พร้อม”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้