วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระแสตอบรับดี ป้าง ผุดไอเดีย คนมีเสน่ห์ ภาค 2 เฮฮา น่ารักระดับสิบ

แรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อซิงเกิ้ล "คนมีเสน่ห์" ทะลุ 100 ล้านวิว ในเวลาแค่ 45 วัน งานนี้ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เจ้าของเพลง เลยออกไอเดียชวนค่าย genie records ทำมิวสิกวีดิโอ "คนมีเสน่ห์ ภาค 2" เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยหนุ่มฮอตสาวฮิตอย่าง ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ กับ เบลล์ เขมิศรา ตัวเอกของภาคแรกยังอยู่เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ แก้ม วิชญาณี กับ มาตัง ระดับดาว คู่พี่น้องผิวสีจากเวที เดอะสตาร์ และสาว เจนนี่ ปาหนัน มาสร้างความฮา ส่วนคู่หนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง เจเจ กฤษณภูมิ กับ วิคเตอร์ ชัชชวิศ ก็จะมาโปรยเสน่ห์ให้สาวหลง ส่วนพี่ใหญ่อย่าง พลพล จะลงตัวที่บทไหนก็ต้องติดตาม 

พี่ป้าง เล่าด้วยน้ำเสียงตื่นเต้นว่า "คือกระแสตอบรับเพลงนี้มันดีกว่าที่คิดไว้เยอะมาก เท่าที่ดูแฟนเพลงผู้หญิงมีเยอะมาก แต่ผู้ชายก็ไม่น้อยนะครับ ผู้ชายที่ชอบ เขาบอกว่าเอาไปจีบผู้หญิงได้ ส่วนผู้หญิงก็บอกว่าขอบคุณมากที่แต่งเพลงนี้ให้หนู และก็มีเสียงว่าอยากให้มีภาค 2 เพราะดูแล้วมีความสุข พี่เลยช่วยคิดพล็อตเรื่องแล้วนำเสนอที่ประชุมค่ายจีนี่ฯ เลยเกิดเป็นมิวสิกวีดิโอ คนมีเสน่ห์ ภาค 2 ขึ้นมา เพื่อตอบแทนที่ทุกคนให้ความสนใจกันถล่มทลายมาก สำหรับภาค 2 ยังเป็นเรื่องกุ๊กกิ๊กของ ไอซ์ซึ กับ เบลล์ แต่จะมีเรื่องราวเพิ่มเติมเพราะขึ้นเรียนปี 2 เป็นรุ่นพี่แล้ว ก็เลยจะมีรุ่นน้องและเพื่อนๆ เข้ามาสร้างสีสันเพิ่มเติม ฝ่ายหญิงคือ น้องมาตัง, น้องแก้ม เดอะสตาร์, น้องเจนนี่ ปาหนัน 3 สาวนี้มีทีเด็ดให้ดูแน่นอน ส่วนฝ่ายชาย น้องวิคเตอร์ ชัชชวิศ กับ น้องเจเจ กฤษณภูมิ เสน่ห์ของทั้งคู่จะช่วยให้เพลงนี้น่าดูมากขึ้นนะ ส่วน พลพล ต้องขอบคุณมากๆ ที่แม้จะบทไม่เยอะแต่ก็ยังมาเล่นให้ สำหรับพี่ก็ยังเป็นภารโรงที่โดน พี่นิค วิเชียร ดุอยู่เหมือนเดิมครับ (หัวเราะ) ภาคนี้ไม่ได้คาดหวังเรื่องยอดวิวเลย แค่อยากให้ทุกคนสนุกกันต่อ เพราะมันจะเฮฮาฟู่ฟ่าน่ารักมากกว่าเดิม สมกับเป็นคนมีเสน่ห์ ภาค 2 ฝากติดตามกันด้วยครับ มิวสิกซีรีส์ความยาว 26 นาที ปล่อย 30 พ.ย. ส่วนมิวสิกวีดิโอ 8 ธ.ค. ได้ดูกันครับ".

แรงกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อซิงเกิ้ล "คนมีเสน่ห์" ทะลุ 100 ล้านวิว ในเวลาแค่ 45 วัน งานนี้ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ เจ้าของเพลง เลยออกไอเดียชวนค่าย genie records ทำมิวสิกวีดิโอ "คนมีเสน่ห์ ภาค 2" เพื่อขอบคุณแฟนเพลงที่ต้อนรับ 24 พ.ย. 2559 12:20 24 พ.ย. 2559 15:06 ไทยรัฐ