วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต้ว ปลื้ม เจ้าแม่นาคี กระแสแรง แฟนละครชม

นาทีนี้ไม่พูดถึงเธอไม่ได้จริงๆ สำหรับดาราสาวเจ้าบทบาท แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เพราะไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหนก็ออกมาถึงใจคนดูอย่างมาก เธอสามารถถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งละครเรื่องล่าสุดที่เธอแสดง อย่างละคร นาคี ก็เรตติ้งดีวันดีคืน วันนี้เราเลยอยากถามความรู้สึกเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ ที่เจ้าตัวรับบทเป็นคำแก้วและเจ้าแม่นาคี ซึ่งแต้วเองก็เผยว่า

“แต้วก็รู้สึกดีใจที่ได้รับบทที่แบบเกี่ยวข้องกับความเชื่อของพญานาคอะไรอย่างงี้ค่ะ เพราะจริงๆ แล้วแต้วค่อนข้างเป็นคนที่จะไม่ลบหลู่สิ่งศักดิ์สิทธิ์อะไรอย่างนี้ค่ะ เรื่องนี้ก็จะเป็นอะไรที่มีคนนับถือมากค่ะ ก็ถือว่าเรามีโอกาสได้รับเกียรติมาถ่ายทอดเรื่องราวซึ่งพอเรากลับไปอ่านเรื่องตำนาน มันก็มีการบอกเล่าเรื่องราวความรักที่เป็นตำนานให้กับคนได้รู้ ก็รู้สึกว่าเป็นเกียริตมากเลยค่ะ แต้วว่าเรื่องนี้เล่นยากนะ เพราะเป็นอะไรที่เราไม่เคยเล่น แล้วก็ค่อนข้างที่จะต้องใช้พลังงานเยอะมาก ด้วยความที่เป็นนาคีก็ต้องมีความเป็น นางพญา เจ้าแม่อะไรนิดหนึ่ง แล้วก็ด้วยความที่เรื่องนี้ต้องเล่นกับคอมพิวเตอร์กราฟิกอะไรค่อนข้างเยอะมาก มันก็จะยากในส่วนของการสร้างความเชื่อจินตนาการอะไรแบบนี้ค่ะ อย่างเรื่องนี้มันจะค่อยๆ ยากขึ้นเรื่อยๆ ยากในการแบบสร้างความเชื่อ แต่ว่าพอเรารู้สึกศรัทธาจริงๆ มันก็ผ่านไปได้ค่ะ สำหรับเรื่องนี้แต้วเป็นคนเล่นเองก็ยังเฝ้าคอยที่จะได้ดู เพราะว่าตอนที่เราเล่นมันก็เป็นอีกแบบหนึ่ง แต่พอผ่านการตัดต่อผ่านการเล่าเรื่องของคนที่จะเล่า การใส่คอมพิวเตอร์กราฟิกเข้าไป มันก็แทบจะเป็นอีกเรื่องหนึ่งเลย ก็เลยรอลุ้นว่าจะออกมาเป็นยังไงค่ะ แต่ยังไงแต้วก็ขอฝากละครเรื่องนี้ซึ่งเป็นผลงานที่แต้วภาคภูมิใจ ก็ขอฝากติดตามละครเรื่องนาคีด้วยนะคะ”.

แต้ว ณฐพร เป็นปลื้ม กระแสเจ้าแม่นาคีแรง ทำเรตติ้งสูงวันสูงคืน เจ้าตัวเผยดีใจที่ได้รับบทนี้ และเป็นเกียรติมากที่ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวนี้ บอกตนเองก็เฝ้ารอดูละครเรื่องนี้ไม่ต่างจากแฟนๆ เช่นกัน 24 พ.ย. 2559 12:13 24 พ.ย. 2559 13:05 ไทยรัฐ