วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จีน่า อินจัดดราม่าปัญหาชีวิตคู่ใน มายาฉิมพลี

เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครดราม่าแซ่บๆ มันๆ ถึงพริกถึงขิง มายาฉิมพลี ที่ได้นางเอกสาวดีกรีนางงาม จีน่า อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ รับบทบทคุณหมอชนิกานต์ งานนี้เจ้าตัวทุ่มเทสุดพลังเพื่อให้คนดูอินตาม แถมต้องร้องไห้หนักมากจนคนดูอดสงสารไม่ได้และเทใจให้กับคุณหมอชนิกานต์ไปแบบเต็มๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งจีน่าเองได้เผยว่า

“สำหรับเรื่องนี้ ดราม่าหนักมากร้องไห้เยอะ บางทีเราร้องไห้และอินกับบทจนร้องไห้ไม่หยุด แล้วก็มีฉากเลิฟซีนกับพระเอกเยอะมาก ยากเหมือนกันนะคะ ในเรื่องดราม่า ต้องมีสมาธิมากๆ แต่ก็ผ่านมันไปได้ค่ะ ต้องขอบคุณทางทีมงานที่มีแอ็กติ้งโค้ชประจำกอง คือครูอ้อที่สอนให้เราเข้าถึงบทบาท ต้องขอบคุณจริงๆ ค่ะ เรื่องนี้ทุ่มเทและตั้งใจทั้งตัวจีน่าเองและทีมงาน อยากฝากติดตามด้วยนะคะรับรองว่าสนุก ครบรส ห้ามพลาดสักตอนเลยนะคะ ยิ่งตอนนี้ละครเข้มข้น และดราม่าขึ้นเรื่อยๆ ถึงพริกถึงขิง ตาต่อตาฟันต่อฟัน อยากให้ทุกคนได้ดูกันเพราะมันไม่ใช่แค่เราจะได้ความสนุก แต่ยังได้แง่มุม ความคิดต่างๆ อีกด้วยค่ะ”

จีน่า อัจฉราภรณ์ เผยอินจัดกับบทคุณหมอชนิกานต์ ที่มีฉากร้องไห้เยอะมากพอๆ กับบทเลิฟซีน ฟุ้งโชคดีมีแอ็กติ้งโค้ชช่วยดูแลอย่างใกล้ชิด จึงทำให้ผ่านฉลุยกับบทหนักๆ ในละครเรื่องนี้ 24 พ.ย. 2559 12:10 24 พ.ย. 2559 13:13 ไทยรัฐ