วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ดึง พีช ร่วมสร้างแรงบันดาลใจปลุกอารมณ์วัยรุ่น

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ดึง พีช ร่วมสร้างแรงบันดาลใจปลุกอารมณ์วัยรุ่น

  • Share:

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ปลุกวัยรุ่นอย่าหยุดฝัน ชวน พีช พชร ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านโปรเจกต์ "ปลุกความเผ็ดในตัวคุณ" ด้วยเพลงพิเศษแนวฮิปฮอปกลิ่นอายแทร็ป "เบนโตะ"...

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ พูดถึงเพลง "เบนโตะ" ให้ฟังว่า "ในปัจจุบันมีคนจำนวนมากใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลินกับค่านิยมสโลว์ไลฟ์ จนลืมไปว่าจริงๆ แล้วชีวิตคนเรามันสั้น โดยเฉลี่ยชีวิตมนุษย์มีเวลาแค่สองหมื่นวัน จึงอยากปลุกวัยรุ่นให้กล้าคิดกล้าแสดงออก เพลงนี้ส่วนหนึ่งต้องยกเครดิตให้ "เบนโตะ" ที่ได้อาสาปลุกความเผ็ดในตัวคุณ ปลุกเร้าอารมณ์วัยรุ่น วัยมัน ด้วยการกระชากจิตวิญญาณผ่านความสนุก เกิดมาทั้งทีต้องใช้ชีวิตไปให้สุดอย่างสร้างสรรค์ โดยเชื่อว่าความแตกต่างไม่ใช่สิ่งที่ผิด จึงเป็นที่มาของเนื้อหาเพลง "เบนโตะ" 

โดดสูงๆ

นอกจากนี้ ยังได้ชวน พีช พชร จิราธิวัฒน์ ตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จ มาร่วมปลุกความแซ่บซี้ด ถ่ายทอดความเป็นตัวเองด้วยหลากหลายแอคทิวิตี้มันๆ อาทิ โชว์ซิกซ์แพ็กและกล้ามเล่นกีฬาทางน้ำสุดฮิปอย่าง Paddle Board กระโดดแทรมโพลีน ปั่นจักรยานผาดโผน และแดนซ์แบบสุดเหวี่ยง งานนี้พีชฟิตร่างกายมาเต็มที่เพื่อมิวสิกวิดีโอเพลง "เบนโตะ" โชว์ศักยภาพความสามารถให้แฟนๆ ได้ชมแบบเต็มสองลูกตา.

แร็ปโย่วสักหน่อย
เท่จริงๆ
โดดสูงๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้