วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาเร็วไปหน่อย! 'เจอร์ราร์ด' เผยเหตุบอกปัดคุมทัพ เอ็มเค ดอนส์

สตีเวน เจอร์ราร์ด ยืนยัน มีการพูดคุยเกี่ยวกับข้อเสนอคุมทีมเอ็มเค ดอนส์ จริง แต่สุดท้ายได้บอกปัดข้อเสนอดังกล่าวไป เพราะยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 24 พ.ย. ว่า สตีเวน เจอร์ราร์ด อดีตกัปตันไดนาโมขวัญใจสาวก เดอะ ค็อป ออกมายอมรับ มีการพูดคุยเจรจากับทีมเอ็มเค ดอนส์ ในตำแหน่งผู้จัดการทีมจริงอย่างที่เป็นข่าว แต่สุดท้ายต้องตอบปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าว เพราะมองว่ายังเร็วเกินไปที่จะรับงานโค้ชในตอนนี้

หลังประกาศแยกทางกับ แอลเอ กาแล็กซี่ ในช่วงปลายปีนี้ ทำให้อดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษวัย 36 ปี ตกเป็นข่าวลือต่าง ๆ มากมาย รวมถึงข้อเสนอของทีมดังแห่งศึกลีก วัน ที่พร้อมเปิดทางให้เจ้าตัวก้าวขึ้นไปรับงานโค้ชครั้งแรกในชีวิต

แต่ล่าสุด เจอร์ราร์ด ได้ออกมาเผยถึงสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้ตัดสินใจบอกปัดข้อเสนอดังกล่าวอย่างไร้เยื่อใย เพราะเชื่อขณะนี้ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง ในการเปลี่ยนเส้นทางบนถนนสายลูกหนัง

“ผมได้มีโอกาสพูดคุยกับประธานสโมสร เอ็มเค ดอนส์ และพบว่ามันเป็นงานที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับคนอื่น แต่สำหรับผมแล้วมันยังเร็วเกินไป ขณะนี้ผมกำลังใช้เวลาเล็กน้อยเพื่อตัดสินใจที่จะทำอะไรต่อไป และมันเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่จะก้าวไปข้างหน้าอีกครั้ง” เจอร์ราร์ด กล่าว

สตีเวน เจอร์ราร์ด ยืนยัน มีการพูดคุยเกี่ยวกับข้อเสนอคุมทีมเอ็มเค ดอนส์ จริง แต่สุดท้ายได้บอกปัดข้อเสนอดังกล่าวไป เพราะยังไม่ถึงเวลาที่เหมาะสม... 24 พ.ย. 2559 10:41 24 พ.ย. 2559 12:29 ไทยรัฐ