วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดใบแดง? 'คาวานี' ต่อยแฉลบหน้าแรมซีย์-ชิรูด์ของขึ้นสวนบีบคอ (ชมคลิป)

ไม่รู้ไปหัวร้อนอะไรมาสำหรับ เอดิสัน คาวานี ดาวยิงของ ปารีส แซงต์แชร์แมง หลังถูกจับภาพพร้อมคลิปวิดีโอ ง้างหมัดไปต่อย อารอน แรมซีย์ กองกลางของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ซะอย่างนั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 พ.ย. ว่า เอดิสัน คาวานี ดาวยิงของ ปารีส แซงต์แชร์แมง โชคดีที่ไม่ถูกไล่ออกในเกมแชมเปียนส์ลีกนัดล่าสุด หลังเจ้าตัวถูกจับภาพพร้อมคลิปวิดีโอ ไปเล่นนอกเกมต่อยหน้าของ อารอน แรมซีย์ กองกลางของอาร์เซนอล จนหน้าสะบัด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมแชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดที่ 5 เกมที่ อาร์เซนอล เสมอกับ ปารีส แซงต์แชร์แมง 2-2 โดย เอดิสัน คาวานี ไปออกอาการโมโหหลังเสียจุดโทษก่อนหมดครึ่งแรก ก่อนที่เจ้าตัวจะไปชกอารอน แรมซีย์ แต่โชคดีที่กรรมการมองไม่เห็นทำให้เขารอดตัวไม่โดนใบแดง

อย่างไรก็ตาม คลิปวิดีโอ การกระทำเช่นนี้ของ คาวานี ถูกแพร่กระจายไปทั่วโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว และเป็นไปได้ว่าอาจถูกยูฟ่าตั้งข้อหามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม และอาจทำให้เขาถูกลงโทษแบน 1 เกม

(คลิกชมคลิป คาวานี ต่อย แรมซีย์)

นอกจากนี้หลังจบครึ่งแรกดูเหมือนว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ เพื่อนร่วมทีมของ อารอน แรมซีย์ จะไม่พอใจ เอดิสัน คาวานี เป็นอย่างมาก เดินเข้าไปคุยกับ คาวานี กับเรื่องที่ต่อยเพื่อนของเขา พร้อมกับบีบคอแข้งรายนี้ระหว่างเดินเข้าห้องแต่งตัว

(คลิกชมคลิป ชิรูด์ บีบคอ คาวานี)

ขอบคุณภาพจาก BT Sport

ไม่รู้ไปหัวร้อนอะไรมาสำหรับ เอดิสัน คาวานี ดาวยิงของ ปารีส แซงต์แชร์แมง หลังถูกจับภาพพร้อมคลิปวิดีโอ ง้างหมัดไปต่อย อารอน แรมซีย์ กองกลางของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ซะอย่างนั้น... 24 พ.ย. 2559 05:19 24 พ.ย. 2559 09:38 ไทยรัฐ