วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แบรด พิตต์ เฮ! FBI ยุติสอบสวน-ไม่ตั้งข้อหาคดีข่มเหงลูก

เอฟบีไอของสหรัฐฯ ประกาศในวันพุธ ว่า พวกเขาจะไม่ตั้งข้อหาแก่นาย แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง หลังสืบสวนคดีที่เขาถูกกล่าวหาว่ากระทำการข่มเหงลูกของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันพุธที่ 23 พ.ย. สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ (เอฟบีไอ) ประกาศยุติการสอบสวนคดีที่แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังถูกกล่าวหาว่า ใช้กำลังและวาจาหยาบคายต่อด.ช. แมดด็อกซ์ ลูกชายวัย 15 ปี ระหว่างเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวจากฝรั่งเศสไปยังนครลอสแอนเจลิส ซึ่งเชื่อว่าเรื่องนี้เป็นสาเหตุให้ แองเจลินา โจลี นักแสดงหญิงชื่อดังฟ้องหย่าขาดจากเขาเมื่อเดือนก.ย. และขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คนแต่เพียงผู้เดียว

แถลงการณ์ของเอฟบีไอระบุว่า “เพื่อเป็นการตอบสนองต่อข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นหลังจากเที่ยวบิน ซึ่งบรรทุกนายแบรด พิตต์ และลูกของเขา เอฟบีไอ ได้ทบทวนสถานการณ์ต่างๆ แล้ว และจะไม่ดำเนินการสืบสวน รวมทั้งจะไม่มีการตั้งข้อหาในกรณีนี้”

อนึ่ง เมื่อวันที่ 19 ก.ย.โลกต้องตกตะลึงเมื่อ แองเจลินา โจลี นักแสดงหญิงชื่อดังและนักต่อสู้มนุษยธรรม ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอหย่าจาก แบรด พิตต์ นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 52 ปีผู้เป็นสามีซึ่งคบหากันมานานกว่า 10 ปี และแต่งงานกันมา 2 ปี ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ไม่มีทีท่าว่าจะมีปัญหาใดๆ และเป็นครอบครัวที่อบอุ่น โดยเธอให้เหตุผลในการขอหย่าของเธอไว้ในเอกสารคำร้องว่า สาเหตุมาจากการเข้ากันไม่ได้

โจลียังขอให้ศาลมอบสิทธิ์เลี้ยงดูทางกายของลูกทั้ง 6 คนแก่เธอแต่เพียงผู้เดียว และเพียงสิทธิ์ในการเข้าเยี่ยมแก่แบรด พิตต์ อย่างไรก็ตาม นักแสดงหนุ่มใหญ่กำลังต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อขอรับสิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆ ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! 'แองเจลินา โจลี' ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์' อ้างเข้ากันไม่ได้

แฉ! 'แบรด พิตต์' ใช้กำลัง-วาจาหยาบคาย กับลูก ก่อน 'โจลี' ขอฟ้องหย่า

เอฟบีไอของสหรัฐฯ ประกาศในวันพุธ ว่า พวกเขาจะไม่ตั้งข้อหาแก่นาย แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง หลังสืบสวนคดีที่เขาถูกกล่าวหาว่ากระทำการข่มเหงลูกของเขา... 24 พ.ย. 2559 04:11 24 พ.ย. 2559 06:56 ไทยรัฐ