วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แบรด พิตต์ เฮ! FBI ยุติสอบสวน-ไม่ตั้งข้อหาคดีข่มเหงลูก

แบรด พิตต์ เฮ! FBI ยุติสอบสวน-ไม่ตั้งข้อหาคดีข่มเหงลูก

  • Share:

เอฟบีไอของสหรัฐฯ ประกาศในวันพุธ ว่า พวกเขาจะไม่ตั้งข้อหาแก่นาย แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง หลังสืบสวนคดีที่เขาถูกกล่าวหาว่ากระทำการข่มเหงลูกของเขา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อวันพุธที่ 23 พ.ย. สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ (เอฟบีไอ) ประกาศยุติการสอบสวนคดีที่แบรด พิตต์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังถูกกล่าวหาว่า ใช้กำลังและวาจาหยาบคายต่อด.ช. แมดด็อกซ์ ลูกชายวัย 15 ปี ระหว่างเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวจากฝรั่งเศสไปยังนครลอสแอนเจลิส ซึ่งเชื่อว่าเรื่องนี้เป็นสาเหตุให้ แองเจลินา โจลี นักแสดงหญิงชื่อดังฟ้องหย่าขาดจากเขาเมื่อเดือนก.ย. และขอสิทธิ์เลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คนแต่เพียงผู้เดียว

แถลงการณ์ของเอฟบีไอระบุว่า “เพื่อเป็นการตอบสนองต่อข้อกล่าวหาที่เกิดขึ้นหลังจากเที่ยวบิน ซึ่งบรรทุกนายแบรด พิตต์ และลูกของเขา เอฟบีไอ ได้ทบทวนสถานการณ์ต่างๆ แล้ว และจะไม่ดำเนินการสืบสวน รวมทั้งจะไม่มีการตั้งข้อหาในกรณีนี้”

แบรด พิตต์ กับ แองเจลินา โจลี และแมดด็อกซ์ ลูกชายของพวกเขา

อนึ่ง เมื่อวันที่ 19 ก.ย.โลกต้องตกตะลึงเมื่อ แองเจลินา โจลี นักแสดงหญิงชื่อดังและนักต่อสู้มนุษยธรรม ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอหย่าจาก แบรด พิตต์ นักแสดงหนุ่มใหญ่วัย 52 ปีผู้เป็นสามีซึ่งคบหากันมานานกว่า 10 ปี และแต่งงานกันมา 2 ปี ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ไม่มีทีท่าว่าจะมีปัญหาใดๆ และเป็นครอบครัวที่อบอุ่น โดยเธอให้เหตุผลในการขอหย่าของเธอไว้ในเอกสารคำร้องว่า สาเหตุมาจากการเข้ากันไม่ได้

โจลียังขอให้ศาลมอบสิทธิ์เลี้ยงดูทางกายของลูกทั้ง 6 คนแก่เธอแต่เพียงผู้เดียว และเพียงสิทธิ์ในการเข้าเยี่ยมแก่แบรด พิตต์ อย่างไรก็ตาม นักแสดงหนุ่มใหญ่กำลังต่อสู้ทางกฎหมายเพื่อขอรับสิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆ ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! 'แองเจลินา โจลี' ฟ้องหย่า 'แบรด พิตต์' อ้างเข้ากันไม่ได้

แฉ! 'แบรด พิตต์' ใช้กำลัง-วาจาหยาบคาย กับลูก ก่อน 'โจลี' ขอฟ้องหย่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้