วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หยุดเพ้อเจ้อ! ‘มูรินโญ’ ยัน ‘เมสซี’ ไม่มีทางลงหลุม แย้มอยู่กับผีไปยาวๆ

โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมโอหังของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ลีโอเนล เมสซี จะไม่มีทางย้ายออกจากบาร์เซโลนาแน่นอน พร้อมแย้มว่าอนาคตของเขากับผีแดงอาจจะมีมากกว่า 3 ปี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่หน้าเครียดของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ลีโอเนล เมสซี ซุปเปอร์สตาร์ดังของบาร์เซโลนา จะไม่มีทางย้ายทีมแน่นอน พร้อมกับแย้มว่าจะอยู่คุมทีมในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดมากกว่า 3 ปี

ก่อนหน้านี้ สตาร์ดังวัย 29 ปีตกเป็นข่าวย้ายมาเล่นในโรงละครแห่งความฝันด้วยการสงเคราะห์ออกเงินให้ของ อาดีดาส สปอนเซอร์ชื่อดังของโลก อย่างไรก็ตามล่าสุด มูรินโญ ก็ได้ปฏิเสธข่าวนี้แล้วและเชื่อว่า เมสซี จะอยู่เป็นตำนานในถิ่นคัมป์นูต่อไป

“เรื่องราวการย้ายทีมของเมสซีมันมีอยู่ทุกฤดูกาลนั่นแหละ มันก็วนเวียนเหมือนเดิมว่าเขาจะย้ายออกจากทีมและเขาก็ไม่เคยย้ายออกจากทีมและพูดตรงๆเลยนะผมหวังว่าเขาจะไม่ย้ายออกจากบาร์ซาเพราะเขาเป็นส่วนหนึ่งของบาร์เซโลนา” มูรินโญ พูดถึงเรื่องเมสซี

นอกจากนี้ มูรินโญ ยังแย้มว่าอาจจะขยายสัญญากับผีแดง เมื่อสัญญาของเขา 3 ปีหมดลง “ไปทีละขั้นทีละตอนดีกว่า ผมอยู่ในช่วงเริ่มต้นของสัญญาผม ผมอยู่ในจุดเริ่มต้นของกระบวนการ ดังนั้นไปทีละขั้นทีละตอนนั่นแหละ ผมอยากจะอยู่ที่นี่มากกว่า 3 ปีไหมนะเหรอ? ใช่ผมอยาก ผมอยากอยู่ไปเรืื่อยๆ”

โชเซ มูรินโญ กุนซือจอมโอหังของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ลีโอเนล เมสซี จะไม่มีทางย้ายออกจากบาร์เซโลนาแน่นอน พร้อมแย้มว่าอนาคตของเขากับผีแดงอาจจะมีมากกว่า 3 ปี... 24 พ.ย. 2559 02:11 24 พ.ย. 2559 06:09 ไทยรัฐ