วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แน่นอนจริงๆ! 'โด้' ตื่นเต้นชิงดำยูโร ลุกจากเตียงพร้อมกับ 3 สาวผมบลอนด์

ไม่รู้จริงหรือเล่นสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หลังเอาฮาบอกเกมชิงดำยูโร 2016 ตัวเขาตื่นเต้นมากโดยตื่นมาพร้อมกับ 3 สาวผมบลอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย. ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด เอาฮาบอกเขาตื่นมาพร้อมกับสามสาวผมบลอนด์ในรอบชิงชนะเลิศของศึกยูโร 2016

ถึงแม้ว่า โรนัลโด จะได้รับบาดเจ็บจนต้องออกจากสนามไปตั้งแต่ต้นเกมแต่ทีมชาติโปรตุเกสของเขาก็สามารถเอาชนะ ฝรั่งเศส 1-0 พร้อมกับคว้าแชมป์ยูโร 2016 ไปครองได้อย่างเหลือเชื่อ

โดย โรนัลโด ยอมรับว่าเขาตื่นเต้นมากอย่างยิ่งก่อนเกมนัดชิงดำ และเขายกให้เป็นหนึ่งวันที่พิเศษเหมือนกับรอบชิงดำยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่เขาพาเรอัล มาดริด คว้าแชมป์ได้

“ตอนที่ผมตื่นมาในวันชิงดำนั้นผมลุกจากเตียงมาพร้อมกับสามสาวผมบลอนด์” โรนัลโด พูดด้วยน้ำเสียงเอาฮาผ่านทาง France Football

“ไม่ใช่เรื่องซีเรียส ผมตื่นมาแล้วตระหนักว่ามันเป็นวันที่พิเศษ มันเป็นวันที่เราจะไปเล่นในรอบชิงชนะเลิศของศึกยูโรที่ฝรั่งเศสและพบกับทีมชาติฝรั่งเศส แต่ผมยังนอนไป 8 ชั่วโมงนะ

“แน่นอนผมพูดแบบนี้ในห้องแต่งตัวของเรอัล มาดริดด้วยเช่นกัน แต่กับโปรตุเกสแล้วผมมีความรู้สึกเป็นหน้าที่ที่พิเศษอย่างยิ่ง เพราะนักเตะเห็นผมในฐานะผู้นำบางคนก็มองว่าผมเป็นคอยช่วยผมเขาและปกป้องพวกเขา

“ผมไม่รู้สึกกดดันอะไรเลยนะเหมือนกับที่เรอัล มาดริด ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบชิงชนะเลิศที่พบกับแอตเลติโก มาดริด นั่นแหละ และคุณก็รู้หนิว่าโปรตุเกสไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว”

ไม่รู้จริงหรือเล่นสำหรับ คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์พันล้านของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด หลังเอาฮาบอกเกมชิงดำยูโร 2016 ตัวเขาตื่นเต้นมากโดยตื่นมาพร้อมกับ 3 สาวผมบลอนด์... 24 พ.ย. 2559 01:30 24 พ.ย. 2559 01:44 ไทยรัฐ