วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาก่อน! 'สเตอร์ริดจ์' เตรียมเผ่นตูดหนี 'หงส์แดง' ย้ายเข้าโบสถ์นักบุญ

สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า ดาเนีย สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงจอมรำเซิ้งเตรียมย้ายจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปเล่นให้กับ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย. ว่า “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน เตรียมกระชากตัว ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาร่วมทีมในตลาดมกราคมนี้ และอาจเซ็นสัญญาถาวรในช่วงซัมเมอร์

ตามรายงานจาก เดลี เอ็กเพรส สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ “หงส์แดง” เต็มใจที่จะปล่อย สเตอร์ริดจ์ ออกจากทีมในตลาดมกรามคนี้เพื่อที่จะเปิดทางกับการเซ็นสัญญานักเตะตัวใหม่เข้าร่วมทีม

กระทั่งล่าสุด เคลาด์ ปูเอล กุนซือของ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ก็ต้องการยืมตัวดาวยิงรายนี้มาช่วยทีมในช่วงนัดที่เหลือของศึกพรีเมียร์ลีก และมองไปถึงการเซ็นสัญญาอย่างถาวรด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ในซัมเมอร์นี้ด้วย

สำหรับ สเตอร์ริดจ์ ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้กับ เรดแมชชีน ไปเพียง 5 เกมในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น แถมยังลั่นตาข่ายไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว นอกจากนี้เจ้าตัวต้องเป็นตัวเลือกรองในตำแหน่งกองหน้าของทีมต่อจาก โรแบร์โต เฟอร์มิโน และ ดิวอก โอริกี ทำให้ สเตอร์ริดจ์ มีโอกาสไม่น้อยที่จะตัดสินใจแยกทางกับหงส์แดง

สื่อดังแดนผู้ดีรายงานว่า ดาเนีย สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงจอมรำเซิ้งเตรียมย้ายจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปเล่นให้กับ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้... 24 พ.ย. 2559 00:40 24 พ.ย. 2559 00:53 ไทยรัฐ