วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าเพิ่งทิ้งกัน! 'มูรินโญ' ยันใช้อ็อพชั่นจับ 'อิบรา' อยู่ต่อปีหน้า

อย่าเพิ่งทิ้งกัน! หลังโชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าจะใช้อ็อพชั่นขยายสัญญา ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรดาวยิงชาวสวีดิชอยู่กับทีมในซีซั่นหน้า...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 พ.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือเลือดร้อนของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมใช้อ็อพชั่นขยายสัญญาให้กับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงตัวเก่งของทีมในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะวัย 35 ปีตกเป็นข่าวจะย้ายออกจากถิ่นโอล์ดแทรฟเฟิร์ดหลังจบฤดูกาลนี้ หลังไม่สามารถพาทีมปิศาจแดงยกระดับขึ้นมาเป็นยอดทีมเกาะอังกฤษได้ แต่อย่างไรก็ดีล่าสุด มูรินโญ ก็ยืนยันแล้วว่าแข้งรายนี้จะอยู่กับทีมต่อไปอีก 1 ปี

“สถานการณ์ของซลาตันเป็นเรื่อง่าย เขามีสัญญา 1 ปีบวกกับอ็อพชั่นขยายเพิ่มอีก 1 ปี เราแฮปปี้กับเขา และเราจะจัดการขยายสัญญาไปในฤดูกาลที่สอง หลังจากนั้นเขาสามารถทำสิ่งที่เขาต้องการได้ เขาอยู่ในพันธะสัญญา เขารักชีวิตของเขาที่นี่ อีก 18 เดือนต่อจากนี้ เขาจะได้ตัดสินใจอนาคตของเขาด้วยตัวเอง” มูรินโญ กล่าว

อย่าเพิ่งทิ้งกัน! หลังโชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าจะใช้อ็อพชั่นขยายสัญญา ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรดาวยิงชาวสวีดิชอยู่กับทีมในซีซั่นหน้า... 23 พ.ย. 2559 23:58 24 พ.ย. 2559 00:04 ไทยรัฐ